Khánh Ly tái ngộ Biên Hòa lần nữa

Thời Trang Trẻ

Sau đêm nhạc Như Cánh Vạc Bay (diễn ra vào 16/10), Khánh Ly lại tiếp tục có mặt trong đêm nhạc với những ca sĩ nổi tiếng hải ngoại ngày 20.11 sắp tới tại Golden Palace Convention Center (TP. Biên Hòa).

Minh Minh- Ngọc Di

khanh ly

Khánh Ly

Với Khánh Ly, đây là lần thứ hai chị trở lại quê chồng – Đồng Nai, nên bản thân nữ danh ca cảm thấy có một sự gần gũi, quen thuộc. Vẫn “trung thành” với âm nhạc Trịnh Công Sơn, lần này Nữ hoàng chân đất cũng dành riêng phần solo của mình cho cõi Trịnh mà không hát bất kỳ tác phẩm của nhạc sĩ nào khác. Danh mục ca khúc được chị lựa chọn là những tác phẩm đã làm nên tên tuổi của chị như: Bên đời hiu quạnh, Còn tuổi nào cho em, Diễm xưa, Hạ trắng, Dấu chân địa đàng… Trong đêm nhạc Như Cánh Vạc Bay 2, Khánh Ly sẽ song ca cùng Elvis Phương trên sân khấu bằng bài dân ca Qua cầu gió bay.

Đôi bạn nghề và cũng là bạn hàng xóm ở Mỹ, thường xuyên cùng nhau chạy bộ mỗi buổi sáng sẽ đem lại nhiều bất ngờ qua màn trình diễn này. Ngoài ra ba giọng nữ của chương trình là Khánh Ly – Lệ Thu và Lê Uyên cũng sẽ trình bày một nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Lê Uyên Phương là  Một Ngày Vui Mùa Đông.