Khán giả đội mưa xem đêm nhạc đặc biệt của Sơn Tùng M-TP

Thời Trang Trẻ

Sơn Tùng M-TP đã có một buổi ra mắt ca khúc mới ấn tượng khi tổ chức hẳn một đêm diễn để lăng xê ca khúc mới "Chúng ta không thuộc về nhau".

Bài: Đà Thư

2L9A5655

Fans của nam ca sĩ tuổi 22 này đã kéo đến Nhà văn hóa Thanh Niên rất đông dù Sài Gòn đang mưa tầm tã. Nam ca sĩ tâm sự với khán giả rằng anh rất có duyên với mưa, có lẽ vì thế mà thời đi học đã được bạn bè đặt cho biệt danh “hoàng tử mưa”. Và vì thế, sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau nửa năm “im hơi lặng tiếng” càng gây ấn tượng hơn. Sơn Tùng cũng không quên livestream đêm diễn này trên kênh youtube riêng của anh.

2L9A5465

"Chúng ta không thuộc về nhau" thuộc thể loại Tropical House sôi động, phần trình diễn được Sơn Tùng đầu tư rất kỹ với những màn vũ đạo ấn tượng, không giấu tham vọng đây sẽ là một bản hit đình đám và khác biệt của mình. Sơn Tùng chọn cách tổ chức chương trình để hát live ca khúc mới thay vì chọn hình thức phát hành trên các trang nhạc trực tuyến hoặc đưa lên các sân khấu ca nhạc truyền hình.

 MG 9232

Sơn Tùng M-TP cho biết trong MV lần này anh đã dán rất nhiều hình xăm lên người. Nam ca sĩ bật mí, từ giờ đến cuối năm, có thể anh sẽ tung ra từ hai đến ba ca khúc đặc sắc nữa. MV và bản Full Audio của "Chúng ta không thuộc về nhau" cũng vừa chính thức ra mắt vào lúc 0h00’ ngày 3/8/2016.

2L9A5746
2L9A5646