Tận hưởng

Khám phá Vogue Café sang chảnh năm sao tại ba nước châu Á

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
20/07/2021 11:00 GMT+7

Đã đến lúc thời trang và ẩm thực được kết hợp để tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho người tiêu dùng sang trọng hiện đại, như: Breakfast at Tiffany's, Louis Vuitton Café và Gucci Osteria. Thương hiệu của tạp chí chuyên ngành thời trang cao cấp thế giới Vogue cũng đã bước vào con đường thời trang - ẩm thực khi đã có mặt tại châu Á với 3 địa điểm được đánh giá hơn cả 5 sao từ đồ ăn đến cách phục vụ ở Vogue Café.

Ba quán café, lounge mang thương hiệu đẳng cấp thời trang thế giới có mặt tại châu Á là: Vogue Café  Saudi Arabia,  Vogue Café Beijing (Trung Quốc) và Vogue Lounge Kuala Lumpur (Malaysia).
Vogue Lounge Kuala Lumpur
 
 
Vogue Lounge là nhà hàng trên tầng mái được thiết kế tinh tế theo thời trang thể hiện phong cách sống sang trọng của kinh thánh thời trang Vogue. Cách trang trí theo phong cách sống hiện đại, mang đến một chiều hướng mới của lòng hiếu khách đương đại cho một trải nghiệm cực kỳ sang trọng.
 
Tại Vogue Lounge có khu vực ăn uống chính, quầy bar phục vụ cocktail, hầm rượu và phòng ăn riêng trên tầng 38 của Menara SUEZCAP, trong khi khu vườn trên sân thượng có quầy bar trên tầng mái và chỗ ngồi cho phép thực khách có tầm nhìn ngoạn mục ra đường chân trời của thành phố .
 
Vogue Café - Saudi Arabia
 
Mang đến bầu không khí hiện đại, thanh lịch và phong cách cùng với đồ ăn, thức uống được chế biến, trình bày đơn giản, đẹp mắt, Vogue Café Riyadh mang đến cho bạn cơ hội bước vào thế giới Vogue, một thế giới của sự sôi động, sang trọng và thanh lịch vượt thời gian.
 
Với thực đơn đại diện cho ẩm thực châu Á hiện đại và phong cách trang trí tuyệt vời nhất cho cảm giác như được nhấc lên trực tiếp từ các trang tạp chí, Vogue Café là nơi để những người sành điệu gặp gỡ, kết nối và được chiêm ngưỡng.
 
 
Tọa lạc trên tầng đầu tiên của Trung tâm mua sắm Riyadh Park, Vogue Café nhanh chóng trở thành điểm đến để thưởng thức một tách cà phê và xem qua các ấn bản Vogue mới nhất.
Vogue Café Beijing
 
Nằm tại Trung tâm mua sắm China World mang tính biểu tượng ở quận Triều Dương đắt đỏ nhất của Bắc Kinh, Vogue Café nằm trong số các cửa hàng sang trọng hàng đầu của thủ đô có dân số đông nhất thế giới.
 
Quán café được định vị là điểm đến cuối cùng cho những người mua sắm tìm kiếm trải nghiệm ăn uống độc đáo, cũng như nhân viên văn phòng muốn mua một bữa trưa mang đi.
 
Vogue Café Beijing, trải rộng hơn 400 mét vuông, có hai phòng ăn trang nhã và quầy bar phục vụ cocktail.
 
Để phù hợp với Vogue Café trên toàn cầu, những hình ảnh và bìa nổi bật từ kho lưu trữ của Vogue sẽ tô điểm cho các bức tường, bao gồm cả những bức ảnh mang tính biểu tượng có một số người mẫu và nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhất thế giới.  
 
Vogue Café Beijing có bếp trưởng là Jack Yao, người đã có hơn 14 năm sự nghiệp. Được đào tạo chính quy tại Ý và Singapore, thực đơn độc quyền của Yao kết hợp những ảnh hưởng từ ẩm thực Ý và châu Á để tạo nên một sự kết hợp hương vị hấp dẫn tại Vogue Café.
 
Theo Condé Nast, Firstclasse
Top
Top