Khám phá show diễn độc nhất của Dolce & Gabbana

Thời Trang Trẻ

Nhà mốt của Ý chưa bao giờ thôi làm khán giả bất ngờ. Trong vài mùa vừa qua, hai nhà thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana đã liên tục sản xuất các chương trình thời trang, dĩ nhiên không thể thiếu những người mẫu nổi tiếng và những màn trình diễn âm nhạc tuyệt vời.

(Lược dịch từ elle.com)

d1

Sau chương trình thời trang dạ hội mang tên Secrets & Diamonds vào tối thứ bảy, 2 giờ chiều ngày chủ nhật tiếp tục diễn ra show diễn với đồ suit.  

d3

Trong suốt thời gian chờ show diễn bắt đầu, nhạc mở đầu thường xuyên bị gián đoạn mỗi khi thông báo bằng cả tiếng Anh và tiếng Ý rằng chương trình không thể bắt đầu nếu người tham gia không tắt WiFi. Nghe thật tò mò, dù phải chờ trong thời gian khá lâu nhưng khách mời vẫn không hề la ó.

d4

Khi chương trình bắt đầu, tiếng chuông nhà thờ vang lên và bài hát "All of the Stars" của Kendrick Lamar và SZA phát ra từ loa. Một loạt những chiếc drone đã bay xuống đường băng mang theo các mẫu túi xách mới nhất trong tiếng vỗ tay vang dội của khán giả. Điều đó giải thích tại sao khách mời được yêu cầu tắt Wifi.

d2

Về trang phục, đội ngũ thiết kế lấy cảm hứng từ những người mang tội lỗi và các vị thánh, người sùng kính và kẻ đi tìm - nhưng tất cả đều liên quan đến nhà thờ.

d5

Có những thiết kế dường như lấy cảm hứng từ video ca nhạc của Bruno Mars: “In Living Color”. Và dĩ nhiên không thể thiếu những chiếc đầm lộng lẫy thích hợp cho thảm đỏ của các giải thưởng. Với hơn 100 kiểu dáng thiết kế, thương hiệu đã làm mãn nhãn mọi khán giả yêu thời trang. 

d8