Thời trang 24/7

Khám phá những xu hướng trang điểm mắt đang hot rần rần trên TikTok

Yến Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
04/09/2022 14:00 GMT+7

TikTok là một trong những nền tảng nổi bật nhất để tìm kiếm các xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay . Cùng khám phá những cách trang điểm mắt đang “hô mưa gọi gió”, đốn tim các tín đồ làm đẹp trên TikTok thời gian gần đây, góp mặt trong danh sách xu hướng trang điểm mắt năm 2022.

Chỉ trong năm nay, chúng ta đã chứng kiến ​​hàng loạt khoảnh khắc trang điểm mắt thịnh hành được phổ biến trên TikTok. Từ việc sử dụng màu sắc sống động và hình học vui nhộn đến xu hướng mắt doe so với mắt siren gây sốt. Dưới đây là những kiểu trang điểm mắt thịnh hành nhất trên TikTok và cũng là những cách tuyệt vời để nâng tầm, thay đổi diện mạo của bạn.

Trang điểm mắt trong suốt

Kiểu trang điểm mắt này được lan truyền mạnh mẽ, làm nổi bật mắt bằng cách làm nổi bật màu da của chính bạn nơi thường dùng bút kẻ mắt.

Đầu tiên tìm loại kem che khuyết điểm sáng hơn nước da của bạn một vài sắc độ và dùng cọ kẻ mắt để tạo hình đôi mắt mong muốn. Tuy nhiên, tránh điền vào đường viền, vì vậy màu tự nhiên của bạn sẽ tạo khung mắt cho bạn. Hoàn thành bằng cách sử dụng cọ để trộn các đường kem che khuyết điểm ra ngoài, đồng thời duy trì đủ độ rõ nét để giữ cho đôi mắt của bạn trở nên khác biệt.

Đôi mắt sắc nét hút hồn mà không quá đậm mang đến vẻ đẹp tự nhiên.

Đôi mắt cún con (Puppy eyes)

Những đôi mắt cún con (Puppy eyes) sẽ mang đến một vẻ ngoài thật ngọt ngào, đáng yêu, trong trẻo và lay động mọi ánh nhìn.

Khác với nét vẽ xếch lên truyền thống như mắt mèo, puppy eyes có đường eyeliner rũ xuống tạo hiệu ứng to tròn, đáng yêu như một chú cún con. Chọn màu phấn mắt phù hợp và làm nổi bật mí mắt trong bạn nhé!

Bút kẻ mắt nổi

Xu hướng này sử dụng bất kỳ bút kẻ mắt màu nào, được kẻ quanh mắt một cách bất thường, để lại khoảng trống cho làn da của bạn lộ ra ngoài. Về bản chất, nó không phải là kiểu mắt mèo hay viền mắt nước cổ điển của bạn.

Mặc dù bút kẻ mắt nổi đã xuất hiện khắp nơi trên TikTok trong những năm gần đây - những người nổi tiếng như Gigi Hadid và Rosé của Blackpink đã gây sửng sốt với các biến thể khác nhau - TikTok đã chứng minh một nền tảng cho sự sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực này.

Hãy chú ý và thử nghiệm với lớp lót của riêng bạn, trang điểm theo kiểu vui tươi hoặc lạnh lùng tùy thích.

Với cách thực hiện không quá khó, những tín đồ làm đẹp có thể dễ dàng bắt trend với cách trang điểm mắt vừa thời thượng, đáng yêu lại vừa có thể tự tin xuống phố.

Theo: Vogue, Style, TuongTitmakeup

Top
Top