Khám phá món ăn chế biến từ cá Song tại Golden Dragon

Thời Trang Trẻ

Là một trong số những nhà hàng Trung Hoa nổi tiếng và lâu đời nhất trên đất Hà Thành, Golden Dragon luôn hấp dẫn thực khách bởi thực đơn phong phú các món ăn bổ dưỡng, được chế biến cầu kỳ theo bí quyết riêng của những đầu bếp giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, các món chế biến từ cá Song được nhiều thực khách vô cùng yêu thích.

Bài: PV

Cá Song là một trong các món chủ đạo của nhà hàng, cho dù bạn chọn món hấp, xào hay sốt thì ở đây các đầu bếp đều dùng nguyên liệu cá Song tươi sống để chế biến. Khách hàng có thể tùy chọn con to hay nhỏ theo nhu cầu tại bể cá ở ngay sảnh khách sạn.

Có nhiều cách chế biến cá Song nhưng theo Ông Chan Wai Keong - bếp trưởng khách sạn Hà nội, thì món cá Song ngon nhất vẫn là các món hấp, vì cá tươi sống nên khi chế biến món ăn vẫn giữ nguyên được hương vị đặc trưng, ngọt thơm, thanh khiết, dai giòn của thịt cá.

1
2

Đến Golden Dragon vào dịp này, thực khách sẽ có dịp thưởng thức 5 món ăn đặc sắc từ cá Song do chính bếp trưởng Chan Wai Keong thực hiện, gồm: cá Song hấp tỏi đen, cá Song xào chua ngọt, cá Song chiên giòn với sốt Superior, cá Song hấp kiểu Hongkong, cá Song hấp nấm cục đen. Đây là 5 món ăn bổ dưỡng, thanh nhẹ, rất hợp với thực đơn mùa hè. Các món đều được chế biến theo bí quyết riêng của nhà hàng, ngay cả một vài nguyên liệu đi kèm như xì dầu cũng do chính nhà hàng tự chế biến, nên bạn sẽ cảm nhận được hương vị món ăn thơm ngon và lạ miệng vô cùng hấp dẫn.

3
4

Nhà hàng Golden Dragon nằm trong khách sạn Hà Nội, ngay sát bên bờ hồ Giảng Võ, một địa điểm lý tưởng để bạn hẹn hò với những người thân yêu và cùng thưởng thức một bữa ăn ấm cúng khám phá tinh hoa ẩm thực Trung Hoa đặc sắc.

RES

Địa chỉ : D8 Giảng Võ, Ba Đình, Hanoi, -T: +84 24 3845 2270