Khám phá Lễ hội rượu vang "Wine Of The World 2018"

Thời Trang Trẻ

Phiên bản đầu tiên của “Wine Of The World” từng gặt hái được nhiều thành công vào năm 2016, thu hút hơn 2.000 lượt khách tham dự. Tiếp nối sự thành công đó, lễ hội rượu vang năm nay sẽ diễn ra trong hai ngày mùng 1 và 2/6/2018 tại Hà Nội và TP.HCM, với sự góp mặt của hơn 35 nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng thế giới.

Bài: PV

Đến với lễ hội rượu vang “Wine Of The World” lần thứ hai được tổ chức ở Việt Nam, người yêu rượu vang sẽ có dịp gặp gỡ với các nhà làm rượu, chủ sở hữu, các chuyên gia cùng đại sứ thương hiệu của hơn 35 nhà sản xuất rượu vang từ khắp nơi trên thế giới. Hành trình khám phá thế giới vang sẽ đưa các tín đồ rượu vang đến với cơ hội thưởng thức và trải nghiệm trên 1.000 dòng rượu vang độc đáo từ Tân và Cựu thế giới.

IMG 9046-293

Trong số hơn 35 nhà sản xuất có mặt trong chương trình, một số cái tên đáng chú ý nhất có thể kể đến như: Top 3 thương hiệu vang được yêu thích nhất thế giới năm 2018 –Torres (Tây Ban Nha), Penfolds (Úc), Conchay Toro (Chile); lâu đài rượu vang trứ danh xứ Pomerol (Pháp) - Château Clinet; đại diện rượu vang xứ Burgundy (Pháp) – Louis Jadot; nhà sản xuất được mệnh danh “Grand Crus” vùng Languedoc - Daumas Gassac; đại diện rượu vang xứ Sancerre, Pouilly-Fumé - Henri Bourgeois; đại diện nổi bật từ “xứ sở Kiwi” - Villa Maria… Wine Of The World 2018 cũng là nơi quy tụ những nhà sản xuất rượu vang độc đáo của nước Ý: từ cái tên giàu truyền thống như Barone Ricasoli, Pio Cesare, đến những đại diện rượu vang Ý đương đại như Masi, Banfi…

VDP 6378

Lễ hội “Wine Of The World 2018” sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật đình đám trong làng rượu vang thế giới như ông Ralph Hochar, chủ sở hữu của biểu tượng rượu vang Lebannon, Chateau Musar; nhà báo và chuyên gia rượu vang hàng đầu Joel Payne; chủ nhân các lâu đài rượu vang cổ kính của nước Pháp như bà Aurore Devillard - Château de Chamirey (Mercurey, Burgundy); ông Thomas Le Grix De La Salle - Château Le Grand Verdus (Bordeaux) … và một khách mời đặc biệt nhất là bà Khanh Nguyen, người Ý gốc Việt, chủ sở hữu và nhà sáng lập của hãng Batzella xứ Bolgheri lừng danh nước Ý.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, các lớp học về rượu vang cũng sẽ được tổ chức tại đây và khách tham dự sẽ được hưởng ưu đãi 30% khi mua rượu vang tại lễ hội lần này.

Wine Of The World 2018 sẽ diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon ngày 1/6 và tại khách sạn Melia Hanoi ngày 2/6, Giá vé vào cửa: 100.000 vnd / khách; Lớp học rượu vang: 200.000 vnd / khách. Khách tham dự có thể đặt mua vé tại các cửa hàng thuộc hệ thống Red Apron Fine Wines & Spirits tại Hà Nội và TP. HCM; tham khảo thông tin tại website: http://redapron.vn/wo

WINE of the WORLD  459