Khám phá bể bơi dài nhất Việt Nam tại Golden Sand Resort & Spa

Thời Trang Trẻ

Nằm ở vị trí đắc địa nơi ngã ba sông Hoài đổ về biển Cửa Đại, Golden Sand Resort & Spa là chốn nghỉ dưỡng hoàn hảo cho một kỳ nghỉ thanh bình. 

hinh 1 1

Đến đây, bạn có thể ngắm nhìn đoạn giao thoa từ cửa song ra biển. Đó là một quang cảnh thiên nhiên vô cùng xinh đẹp và gây xúc động cho những tâm hồn lãng mạn. 

hinh 2

Đặc biêt trong khuôn viên resort còn có một bể bơi ngoài trời thiết kế độc đáo dài 150m – là bể bơi dài nhất miền Trung Việt Nam, được bao bọc bởi vườn cây xanh tươi và điểm nhấn là Sands on the Beach Bar – một quầy bar chìm bao quanh bởi nước, giúp bạn cảm nhận them sự khác biệt từ khu resort sang trọng. 

hinh 3

Một điểm hấp dẫn khác của resort là nhà hàng Boat House bên bờ biển. Nhà hang chuyên món Âu này được thiết kế xinh xắn với lan can sát biển để thực khách có thể thưởng thức những bữa tối lãng mạn bên song vỗ rì rào. Đặc biệt, thực đơn rượu vang ở Boat House có nhiều loại đặc biệt nhập từ Pháp, Ý, Mỹ, Canada… Nguyên liệu cho các nhà hàng ở Golden Sadn rất tươi ngon, hải sản được bắt từ Cù Lao Chàm còn rau xanh được cung cấp từ làng rauTràn Quế. Khung cảnh thơ mộng và ẩm thực ngon sẽ giúp kỳ nghỉ của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết

hinh 4

Golden Sand Resort & Spa Hoi An

Đường Thanh Niên, bãi biển Cửa Đại, Phố cổ Hội An Việt Nam