Khám phá ẩm thực tháng 3

Thời Trang Trẻ

Một nhà hàng được đánh giá sang trọng, cao cấp khi hội đủ các yếu tố về chất lượng món ăn, không gian và phục vụ. Xin giới thiệu đến bạn đọc một số nhà hàng theo tiêu chí đó. Tuy nhiên, sự đắt đỏ của một bữa ăn còn phụ thuộc vào cách gọi món của bạn.

Bài: Trần Lệ Thuỷ - Ảnh: Quang Minh

Nhà hàng Long Triều - hương vị tôm hùm thượng hạng

Trong suốt tháng Ba, nhà hàng Long Triều tự hào giới thiệu thực đơn đặc biệt bao gồm các món từ tôm hùm thượng hạng được chế biến theo hương vị truyền thống như tôm hùm đút lò với nước mắm Phú Quốc đặc chế, tôm hùm sốt tàu xì, tôm hùm xào lòng trắng trứng, tôm hùm hấp lòng trắng trứng với rượu hoa tiêu và tôm hùm tiềm song nhĩ dừa tươi. Giá chỉ từ 968.000++/ món dành cho 1 người.Từ đội ngũ bếp tài hoa đến những nguyên liệu thượng đẳng, nhà hàng Long Triều mang đến tinh hoa ẩm thực Quảng Đông trong một không gian đẳng cấp bậc nhất. Thiết kế độc đáo, nội thất sang trọng từ các thương hiệu hàng đầu Italia, nhà hàng Long Triều mang đến trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao. 

Long Trieu

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Times Square, 22 – 36 Nguyễn Huệ & 57 – 69F Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.

Nhà hàng café Cardinal -  mỹ vị tôm hùm

Tháng Ba này, nhà hàng Café Cardinal tự hào đem đến thực đơn tuyển chọn phong vị Pháp với nhiều hương vị đặc sắc từ tôm hùm Nha Trang bao gồm tôm hùm nấu bơ trái, xà lách cà chua với tôm hùm, súp hoành thánh tôm hùm, tôm hùm nướng gratin vị cà ri, và tôm hùm nướng áp chảo dùng kèm với đậu Hà Lan và xúc xích cay. Giá chỉ từ 488,000++/món. Thực đơn 5 món giá chỉ 1,488,000++. Được đánh giá là một trong những nhà hàng độc đáo nhất Đông Nam Á, Café Cardinal phục vụ cả ngày, với thực đơn ẩm thực cổ điển Pháp giới thiệu những món ngon tinh túy do chính bếp trưởng tài hoa người Pháp chế biến từ nguyên liệu cao cấp, tuyển chọn khắt khe.

Cafee Cardinal

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Times Square, 22 - 36 Nguyễn Huệ & 57 - 69F Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.

Thỏa cơn thèm cà-ri  với Nineteen

Được đặt tên theo địa chỉ mang đầy tính lịch sử của Khách sạn – số 19 Công Trường Lam Sơn, Nhà hàng Nineteen mang đến cho thực khách đến một trong những đam mê mới nhất của Sài Gòn, tiệc bu¤et. Đội ngũ bếp của nhà hàng cùng bếp trưởng điều hành Darren Watson giới thiệu đến quý khách tiệc bu¤et thịnh soạn tiêu chuẩn năm sao hàng ngày tại trung tâm Sài Gòn. Và tháng 3 này, Nineteen sẽ đưa bạn đi vòng quanh thế giới bằng 70 loại cà-ri khác nhau từ món cà-ri vịt quay xanh của Thái, cho đến món cà-ri cua của Sri Lankan hay cà-ri cá chẽm của Burma. Các thực đơn sẽ làm hài lòng vị giác của các tín đồ ăn uống cũng như thỏa mãn niềm đam mê khám phá thế giới của các tín đồ du lịch. Hằng đêm, bảy quốc gia châu Á sẽ có dịp hội tụ tại Nineteen và lần lượt giới thiệu món cà-ri của đất nước mình đến gần hơn với thực khách. Với các mức giá từ 890.000đ/khách - 1.490.000đ/khách sẽ giúp thực khách có những ngày vui nồng ấm bên các món ngon tháng 3 của Nineteen.

Curry at Nineteen-KS Caravelle  SG

Địa chỉ: Khách sạn Caravell Sài Gòn -  số 19 Công Trường Lam Sơn, Q.1, TP.HCM.