Thời trang nghề & nghiệp

Khai trương Vũ Nga Hair Salon cơ sở 2

09/01/2017 04:51 GMT+7

Ngày 07/01/2017 Vũ Nga Hair Salon chính thức khai trương tại Số 27 đường số 1, ngõ 45 phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

ntm vu nga cung doi ngu nhan vien chuyen nghiep

NTM tóc Vũ Nga cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

a hau nu hoang trang suc

Á hậu Nữ hoàng trang sức Huyền Trang đến dự lễ khai trương Vũ Nga Hair Salon cơ sở 2

 

ca

Ca sĩ Phương Liên - Thủ khoa Nhạc viện Hà Nội đến chúc mừng NTM tóc Vũ Nga

 

dv mai tho a hau trang suc

Diễn viên Mai Thỏ cùng Á hậu Trang sức Huyền Trang

 

ntm toc vu nga cung ntk phuong uyen cat bang khanh thanh cs moi

NTM tóc Vũ Nga cùng đối tác - NTM tóc Phương Quyên lên cắt băng khánh thành cơ sở mới

 

Vu nga va dv mai tho

Vũ Nga và diễn viên Mai Thỏ

 

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc chăm sóc mái tóc đang ngày càng trở nên quan trọng. “Da” và “Tóc” dần trở thành xu hướng không thể bỏ qua, và trở thành một trong những từ khóa phổ biến nhất mỗi khi nhắc đến chủ đề làm đẹp.

Để đáp ứng được nhu cầu đó, Vũ Nga hair salon khai trương thêm cơ sở 2 với sứ mệnh không chỉ làm cho khách hàng được thỏa mãn nhu cầu làm đẹp tóc một cách chuyên nghiệp, đẳng cấp mà còn trở thành nơi khách hàng có thể giao lưu, trao đổi về những xu hướng, công nghệ làm đẹp tóc mới nhất. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, khéo léo, cùng với thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Nhà tạo mẫu tóc Vũ Nga là người đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tóc, và đạt được không ít những giải thưởng cao quý , gần đây nhất chị đã vinh dự nhận 2 giải thưởng lớn đặc biệt từ hội đồng nghệ thuật trong cuộc thi dành cho các NTM tóc xuất sắc của Việt Nam tại 2 hạng mục: " Cống hiến vì sự nghiệp phát triển ngành tóc Việt Nam" và "Top salon vàng Việt Nam".NTM tóc Vũ Nga đã từng tạo mẫu tóc cho rất nhiều nghệ sỹ showbiz Việt như Á Hoàng trang Sức Huyền Trang, Hot girl Mai Thỏ, Miss Thăng Long Thu Hằng, chị cũng là người gần gũi tạo thiện cảm và có mối quan hệ thân thiết với các nghệ sỹ showbiz Việt.

Không gian salon thoáng đãng, sang trọng với nội thất trang trí theo phong cách châu    Âu, tạo cho khách hàng cảm giác thư thái thực sự khi đến với Salon.

Với phương châm “Giữ chữ tín hơn giữ thương hiệu”, Vũ Nga Hair salon luôn mong muốn, và từng ngày cố gắng thực hiện sứ mệnh làm bạn với khách hàng, thấu hiểu khách hàng và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

Top
Top