Khai trương trung tâm thương mại Vạn Hạnh

Thời Trang Trẻ

Trung tâm thương mại Vạn Hạnh – Vạn Hạnh mall vừa được đưa vào hoạt động từ ngày 25/1/2018 tại 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Q.10, TP.HCM, trở thành Trung tâm thương mại lớn nhất quận 10 hiện nay.

Trung tâm thương mại Vạn Hạnh nổi bật với thiết kế đương đại bao gồm 1 tầng hầm, 7 tầng thương mại cùng hệ thống bãi giữ xe nổi 9 tầng. Điểm nhấn độc đáo của công trình là biểu tượng mái vòm cảm tác từ kiến trúc phương Đông.

Với quy mô thương mại gần 55.000 m2, Vạn Hạnh mall là nơi hội tụ của hơn 200 cửa hàng và các thương hiệu uy tín, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng từ thời trang, mỹ phẩm, nội thất, đồ gia dụng đến ẩm thực, giáo dục và giải trí.

1

Biểu diễn ca khúc “Vạn nụ cười Vạn niềm vui” – ca khúc viết riêng cho trung tâm thương mại Vạn Hạnh

Ông Lương Quang Hiển, Tổng Giám đốc Vạn Hạnh mall vui mừng cho biết: “Chiến lược của chúng tôi là phát triển Vạn Hạnhmall trở thành điểm đến cho các bạn trẻ và các gia đình đến mua sắm, học tập, vui chơi giải trí. Vạn Hạnh là vạn niềm vui, hạnh phúc đem đến cho khách hàng.”

Trong tháng đầu tiên khai trương, Vạn Hạnh mall mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng những sự kiện đặc biệt: Chương trình “The Amazing Opening Sale” với nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ các cửa hàng, khách hàng được tặng bộ bao lì xì Xuân với hóa đơn trên 500.000 đồng; hoá đơn trên 1.500.000 đồng sẽ nhận một bình nước Lock & Lock; Cuộc thi ảnh “Amazing Van Hanh mall” với 3 chủ đề Ăn uống, Vui chơi và Mua sắm diễn ra trong suốt trong thời gian khai trương.

2

Các đại biểu thực hiện nghi thức nhấn nút khai trương Vạn Hạnh mall

Đặc biệt là tuần lễ “Sao Hội Tụ” từ ngày 28/1 đến 10/2/2018 với các sự kiện “Stylish Night” với những bài acoustic của nhóm nhạc Lalaband cùng các ca khúc của ca sĩ Chi Pu; Đêm nhạc Tài năng nhí “Kids Talent Show” với những màn diễu hành, biểu diễn và đố vui có thưởng đến từ các tài năng nhí Trọng Nhân và bé Thanh Ngân; Thử thách mua sắm “Amazing Shopping Challenge” với sự tham gia của MC Quang Bảo và Beauty blogger Chloe Nguyễn dành riêng cho các fan của Vạn Hạnh mall với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

3

Không gian mua sắm và thư giãn lý tưởng dành cho mọi đối tượng với hơn 200 cửa hàng và thương hiệu uy tín