Khai trương Trung tâm Cititime Mall

Thời Trang Trẻ

Một mô hình cửa hàng đồng hồ với nhiều dịch vụ cao cấp dành cho những loại đồng hồ cao cấp - Trung tâm Cititime Mall vừa được khai trương tại TP.HCM.

Tang 2 trung tam sua chua bao hanh va giam dinh dau tien tai VN

Cititime Mall là trung tâm đồng hồ chính hãng được ủy quyền bởi các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng: từ đồng hồ sử dụng bộ máy Nhật, đồng hồ thời trang, đến đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp có giá hàng trăm triệu tới hàng tỷ đồng. Đây cũng là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam mang đến dịch vụ kiểm định tất cả đồng hồ của khách hàng mang đến sửa chữa, bảo hành hoặc kiểm tra. 

hinh 2 Nghi thuc cat bang khanh thanh

Trung tâm có diện tích 1.400m2 gồm 3 tầng lầu với lối bài trí sang trọng. Tầng trệt là không gian dành cho những sản phẩm cao cấp nhất trong các nhãn hiệu được phân phối bởi Cititime như: Audemars Piguet, Sacar, Girard-Perregaux, S.T. Dupont (đồng hồ và phụ kiện). Khách hàng có thể tìm thấy những mẫu đồng hồ đỉnh cao, là những tuyệt tác được tạo nên từ tinh hoa của kỹ thuật chế tác đồng hồ thủ công cùng với những điểm nhấn nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao. Tầng một là nơi hội tụ những thương hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng và sành điệu. Khách hàng đến với Cititime Mall có thể thưởng thức những món đồ uống từ Cititime Café với không gian ngoài trời thoáng đãng và thưởng thức view đẹp từ ban công. Đây là dịch vụ miễn phí dành riêng cho khách hàng của trung tâm. Tầng hai là trung tâm sửa chữa, bảo hành và giám định với trang thiết bị hiện đại cùng những chuyên viên kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm. 

Đối với khách hàng nước ngoài, trung tâm mang đến dịch vụ hoàn thuế tại cửa hàng với thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Với khách hàng trong nước, Cititime mang đến phương thức thanh toán mua trả góp giúp tạo điều kiện cho khách hàng có thể được sở hữu những sản phẩm đồng hồ cao cấp một cách dễ dàng.