Thời trang nghề & nghiệp

Khai trương trung tâm bào chế, sản xuất mỹ phẩm theo đơn

30/11/2017 03:56 GMT+7

Trung tâm bào chế sản xuất mỹ phẩm theo đơn Lahy’s đã chính thức khai trương tại số 24 – LK 08, khu Hà Đô Centrosa, 118 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TP. HCM.

 

1

 

2

 

Trung tâm Lahy's đầu tiên tại Việt Nam

Lahy’s là trung tâm bào chế và sản xuất mỹ phẩm đầu tiên của Việt Nam xuất phát từ ý tưởng của ông Trần Quang Hiền và các cổ đông đồng sáng lập. Thông điệp và sứ mệnh mà trung tâm muốn gửi gắm là “Your Creaty – Your Beauty”.  Lahy’s dựa trên kim chỉ nan trong việc làm đẹp  là lòng tin để tạo nên những sản phẩm an toàn , hiệu quả, hòa hợp dành cho những người yêu thương và dành cho chính bản thân mình.

 

3

 

Với khái niệm cửa hàng độc lập đầu tiên, Lahy'sgiới thiệu mỹ phẩm được sản xuất trong phòng thí nghiệm với các sản phẩm được bào chế riêng theo ý tưởng, mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng. Khách hàng và đối tác của Lahy's sẽ được trải nghiệm các bước khác nhau để sở hữu sản phẩm dành cho riêng mình.

 

4

 

Lahy's có thể đáp ứng mọi nhu cầu về mỹ phẩm theo đơn với dịch vụ độc quyền, các nguyên liệu và công nghệ của Lahy’s được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Mỹ và Hàn Quốc. Tất cả đều được kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận với thành phần nguyên liệu an toàn cho sức khỏe người dùng và thiết kế thân thiện với môi trường.

 

5

 

Các dịch vụ đặc biệt chỉ có tại Lahy's

Khi đến với Lahy’s, bạn sẽ được tư vấn về các cách chăm sóc cho da và tóc. Các chuyên viên sẽ sử dụng những thiết bị hiện đại, chuyên dụng để phân tích, kiểm tra cho làn da và mái tóc của bạn. Khi đã xác định được vấn đề riêng của từng loại da và tóc, chuyên viên sẽ tư vấn về từng loại nguyên liệu phù hợp để tạo nên những sản phẩm riêng biệt cho mỗi khách hàng.

 

6

 

Lahy's còn có dịch vụ độc quyền khi mỗi khách hàng được kỹ thuật viên hướng dẫn tự chọn nguyên liệu để bào chế sản phẩm phù hợp. Dịch vụ này giúp khách hàng hiểu được quy trình sáng tạo và tự sản xuất sản phẩm hoàn hảo nhất cho mỗi cá nhân. Đặc biệt, khách hàng và chuyên viên sẽ thường xuyên kết nối với nhau để có thể liên tục theo dõi những chuyển biến, kết quả khi sử dụng sản phẩm, cho đến khi khách hàng có được một dòng mỹ phẩm bào chế riêng biệt phù hợp và hiệu quả nhất.

 

7

 

Lahy’s còn là nơi trao đổi và đào tạo, các học viên sẽ được cập nhật những phương thức làm đẹp mới nhất để thiết kế dòng mỹ phẩm cho riêng mình. Trong tương lai, trung tâm mỹ phẩm Lahy's sẽ mở rộng thêm thị trường để tạo cơ hội cho phụ nữ Việt Nam được tiếp cận với các sản phẩm làm đẹp an toàn từ thiên nhiên, được bào chế với công nghệ hiện đại, giúp chị em phụ nữ tự tin với vẻ đẹp của riêng mình.

 

8

Top
Top