Tretre tri ân khách hàng nhân ngày Gia đình Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Gia đình là môi trường quan trọng trong việc hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người. Đây cũng chính là cái nôi bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp của mỗi dân tộc. Ngày "Gia đình Việt Nam" 28/6 hàng năm chính là dịp quý giá để mỗi thành viên trong gia đình nhận thức được giá trị của gia đình và cùng có những hành động thiết thực để tỏ rõ tình yêu và sự tri ân đối với tất cả những thành viên trong gia đình mình.

 DSC5461

Nhân ngày “Gia đình Việt Nam” và khai trương show room mới tại 48 Ngô Sĩ Liên, thời trang Việt Nam Tretre dành tặng tất cả thành viên trong gia đình nhiều sản phẩm ý nghĩa và quà tặng giá trị: voucher 20.000đ, 50.000đ, giảm giá 20% cho một số sản phẩm đồ lót, đồ bơi, đồ mặc nhà, combo 5 quần lót trẻ em giá chỉ 98.000đ  v.v.. từ 25 đến 30 tháng 6/2016.

Thương hiệu thời trang đồ lót, đồ bơi, đồ mặc nhà Tretre được thành lập và vận hành bởi những người phụ nữ năng động, yêu gia đình, yêu con trẻ; mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Sử dụng chất liệu là vải sợi thiên nhiên thân thiện với con người và môi trường những sản phẩm đồ lót, đồ bơi của Tretre đã tạo nên sự độc đáo, tính ứng dụng cao đem lại sự thoải mái cho người mặc. Tretre hy vọng trong tương lai mỗi sản phẩm của họ sẽ có mặt trong mọi gia đình Việt.

 DSC5206
 DSC5288

Địa chỉ để các gia đình có thể tìm được những món quà thời trang ý nghĩa cho tất cả các thành viên trong gia đình:

Showroom 1: Shop ECS 07, tầng 1, Big C Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom 2: Shop 48 Ngô Sĩ Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Website: www.tretre.vn | Facebook: www.facebook.com/tretrevietnam