Khai trương showroom “Tretre” thứ ba tại Hà Nội

Thời Trang Trẻ

Sáng ngày 23/7 tại số 2 Định Công (Hà Nội), showroom thứ ba của Công ty Cổ phần Nội Y Tre Tre chính thức khai trương. Sự kiện này đã đánh dấu sự phát triển không ngừng của “Tretre” chỉ trong vòng hai tháng sau khi thành lập.

Bài: Kim Chung

received 1392610260749876

Mặc dù cuộc sống ngày càng hiện đại và có nhiều sản phẩm được làm từ những nguyên liệu nhân tạo nhưng người ta có khuynh hướng quay về với các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Trong quá trình hội nhập quốc tế và hiện đại hóa hiện nay thì tre lại trở thành nguyên liệu để tạo nên những sản phẩm có giá trị sử dụng thiết thực và độ thẩm mỹ cao, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Những nhà sáng chế trong lĩnh vực may mặc khắp thế giới đã tìm tòi và sáng tạo ra chất liệu thiên nhiên được làm từ loài cây gắn liền với truyền thống lâu đời của dân tộc ta: đó chính là vải sợi tre.

received 1392610270749875

Vải sợi tre không những thân thiện với môi trường mà còn rất thoáng mát khi sử dụng, có tính năng đặc biệt nhanh khô và kháng khuẩn tự nhiên, phù hợp với điều kiện khí hậu ẩm của Việt Nam. Sự độc đáo của vải sợi tre đã góp phần giúp “Tretre” sáng tạo nên những sản phẩm độc đáo, thoải mái cho người tiêu dùng Việt Nam.

Với khẩu hiệu: “Tretre – Hạnh phúc từ thiên nhiên”, Công ty Cổ phần Nội Y Tre Tre đã đưa ra thị trường nhãn hiệu “Tretre” với ba dòng sản phẩm chính hiện nay là: đồ lót, đồ bơi và đồ mặc nhà. Những sản phẩm này được làm từ vải sợi tre tự nhiên với ba tiêu chí: tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, giá cả hợp lí và hợp thời trang.

Tham dự lễ khai trương có sự tham gia của một số người mẫu, diễn viên cùng các cơ quan truyền thông, báo chí.

received 1392610054083230

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Showroom 1: Shop ECS 07, tầng 1, BigC Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom 2: Shop 48 Ngô Sĩ Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Showroom 3: Số 2, Định Công, Hà Nội

Website: www.tretre.vn | Facebook: www.facebook.com/tretrevietnam