Khai trương showroom ghế massage cao cấp Tokuyo

Thời Trang Trẻ

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Việt Nam vừa chính thức khai trương chi nhánh và showroom đầu tiên về ghế massage cao cấp thương hiệu Tokuyo tại 85 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

1

Thương hiệu Tokuyo được ra đời năm 2001, với mục tiêu cung cấp các sản phẩm massage chuyên nghiệp. Sản phẩm không chỉ giới hạn trong lĩnh vực thể thao, mà còn thiết kế, phát triển, sản xuất và bán ra các sản phẩm về massage. Tokuyo đứng đầu trong ngành sản xuất với những kỹ thuật xuất sắc nhất. Trung tâm lắp ráp MIT quản lý hiệu quả và vận hành lắp ráp máy móc, linh kiện, bảng mạch và điều khiển chính xác các sản phẩm khác để đảm bảo chất lượng và an toàn ổn định.

2

Đến với showroom của Tokuyo bạn sẽ được trải nghiệm từ các mẫu ghế massage đơn giản cho tới các sản phẩm công nghệ cao với những chức năng hấp dẫn như: massage 3D, chức năng phát nhạc, điều khiển bằng điện thoại, công nghệ không trọng lực... Nhân dịp khai trương, Tokuyo có nhiều chương trình giảm giá từ 15 - 20% trên tất cả các sản phẩm ghế massage tại các chi nhánh của Tokuyo trên cả nước. Khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm sản phẩm ghế massage cao cấp Tokuyo ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí.

3

Xem thêm tại website: http://tokuyo.com.vn/ghe-massage-tokuyo

Địa chỉ các Showroom của Tokuyo:

Hà Nội: Số 65 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Hải Phòng: Số 385 Đà Nẵng, phường Đông Hải I, quận Hải An

Hồ Chí Minh: Số 85 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7

Website: http://tokuyo.com.vn/ghe-massage-tokuyo