Thời trang nghề & nghiệp

Đón Chào Trung Trần Hair Salon cơ sở thứ 4 ra mắt

14/12/2016 11:01 GMT+7

Ngày 13/12/2016 tại địa chỉ 68 đường Lê Quang Đạo - TX Từ Sơn – Bắc Ninh ( đối diện trung tâm thương mại chợ Giàu), lễ Black party khai trương Trung Trần Hair salon cơ sở 4 đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động.

 

Đón chào một thành viên mới ra nhập hệ thống salon cao cấp của NTM Trung Trần nói riêng và hệ thống salon Trung Trần nói chung là một sự kiện đặc biệt. Sự hiện diện của Trung Trần Hairsalon cơ sở 4 này, đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ trong chuỗi hệ thống vững mạnh mà NTM Trung Trần đã dày công xây dựng trong gần 10 năm.

 

1

NTM Trung Trần phát biểu trong lễ khai trương

 

Với một thông điệp thú vị và đầy ý nghĩa “ Một khối óc sáng tạo và một trái tim nhiệt huyết” đã khiến salon Trung Trần gắt hái được rất nhiều thành công trong thời gian qua. Sự tín nhiệm của khách hàng và ngọn lửa mạnh liệt truyền nghề tới trái tim của bao thế hệ học trò đã giúp cho danh tiếng của salon Trung Trần ngày càng được khẳng định trong thị trường ngành tóc hiện nay. 

 

anh 2

 NTM Trung Trần và những người đồng nghiệp

 

anh3

 NTM Trung Trần và vợ cùng các các đại diện hãng mỹ phẩm tóc cao cấp 

 

Đến với lễ khai trương black party kiểu Âu độc đáo này, Salon Trung Tràn cơ sở 4 còn hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của đông đảo đơn vị thông cáo báo chí, các NTM tóc nổi tiếng và các đại diện nhãn hàng mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp. Không khí đông vui náo nhiệt đã làm cho buổi lễ khai trương trở thành tâm điểm của trung tâm thương mại chợ Giầu và thành công rực rỡ. 

 

4

Khoảnh khắc tuyệt vời trong buổi lễ party sôi động

 

5

 Những điệu nhảy belly dance trong lễ khai trương

 

6

Không gian salon đẳng cấp 

 

NTM Trung Trần chia sẻ với giời truyền thông về sự kiện đặc biệt này:  "Có công mài sắt, có ngày nên kim” có lẽ là câu nói không bao giờ. Những ấp ủ và những cố gắng không ngừng nghĩ sẽ luôn được đền đáp xứng đáng. Cám ơn tất cả các bạn đã đến đây chung vui và chúc mừng cho đứa con tinh thần thứ 4 của Trung Trần ra đời. Sự tinh tế và táo bạo trong từng chi tiết khiến cho cơ sở thứ 4 của Trung Trần có một điểm nhấn khác biệt so với 3 salon còn lại, Trung sẽ luôn là sự hài long của thượng khách. Trung Trần mong rằng các thượng khách sẽ luôn tin tưởng và lựa chọn Trung Trần là điểm đến làm đẹp của phái đẹp. Xin cám ơn!"

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Hotline: 01668265555

 

 

Top
Top