Khai trương nhà hàng La Cod fusion seafood

Thời Trang Trẻ

Điều đặc biệt ở La Cod là những món ăn đều được chế biến từ thuỷ hải sản tươi ngon, biến tấu thú vị tạo nên phong vị riêng của nhà hàng.

Vừa mới khai trương tại địa chỉ 46 Phan Bội Châu - Hà Nội, nhà hàng La Cod fusion seafood là địa chỉ mới để thực khách trải nghiệm những món ăn mới lạ.

 Với sự sáng tạo của giám khảo Vua đầu bếp Việt Nam Phạm Tuấn Hải - bếp trưởng của nhà hàng, các món hải sản ở đây được kết hợp nhuần nhuyễn giữa cách chế biến của châu Âu, những gia vị của châu Á và hải sản tươi ngon bản địa. 

La Cod5

Ở đây, bạn có thể tìm thấy những món thuần Việt như cá chép kho riềng hay cá lóc kho tộ… cho đến món gỏi hải sản kiểu Nhật hay lẩu hải sản kiểu Pháp với nước dùng được nấu từ hỗn hợp hải sản trong 2 giờ, kết hợp với hoa nghệ và củ mùi làm tăng vị thơm khó cưỡng. Độ béo và cách kết hợp tinh tế các hải sản cùng với màu nước và vị đặc trưng của món Pháp nhưng lại rất phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

La Cod6

Vào buổi trưa, La Cod là nơi “xả hơi” của dân công sở với những bữa cơm văn phòng có giá từ 150.000 đồng trở xuống. Buối tối, khi phố phường đã lên đèn, La Cod là nơi để bạn tụ tập bạn bè và “party” theo đúng nghĩa với salad giải nhiệt, nồi lẩu lai rai hay những món nướng thơm lừng và nóng bỏng… với giá chỉ khoảng 300.000 đồng/người.

La Cod9

Địa chỉ: La Cod seafood restaurant, Hotline: 0981 35 36 39 / 04.66 567 897