Khai trương khách sạn Pan Pacific đầu tiên tại Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Ngày 27/10/2016, Tập đoàn khách sạn Pan Pacific (PPHG) vừa tổ chức lễ khai trương khách sạn Pan Pacific đầu tiên tại Việt Nam. Toạ lạc tại vị trí đắc địa - số 1 Đường Thanh niên Hà Nội, Pan Pacific được thiết kế mới lại từ khách sạn Sofitel Plaza Hanoi trước đây, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng của giới doanh nhân và du khách.

Bài: PV

IMG 4931

Tới dự lễ khai trương có sự hiện diện của ông Bernold Schroeder, Giám đốc Điều hành Tập đoàn PPHG, bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội, cùng các đại sứ, các đối tác kinh doanh và cơ quan thông tấn báo chí.

Inauguration Ceremony

Dịch vụ đẳng cấp, bài trí tiệc tráng lệ và không gian tươi mới của sảnh, quầy bar sảnh, nhà hàng và phòng họp đặc biệt gây ấn tượng với tất cả quan khách. Thiết kế mới không chỉ đem lại cảm giác thanh bình, mà còn truyền tải thông điệp của thương hiệu “Trải nghiệm Pacific mới mẻ” được thể hiện qua sự hòa trộn giữa văn hóa và di sản của các quốc gia khu vực vành đai Thái Bình Dương.

Marc Emmanuel - Hotel General Manager

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bernold Schroeder, Giám đốc Điều hành, Tập đoàn PPHG cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh được đưa thương hiệu Pan Pacific đến một thành phố như Hà Nội, nơi mà dịch vụ cá nhân và sự chăm sóc đến từng chi tiết sẽ tương thích hoàn hảo với định vị thương hiệu của chúng tôi. Việc sở hữu một khách sạn tại Hà Nội là một phần trong chiến lược thiết lập sự hiện diện của Pan Pacific tại các thành phố lớn ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Chúng tôi đánh giá Việt Nam là một thị trường tăng trưởng đang bước vào một giai đoạn mới đầy hứng khởi của quá trình phát triển du lịch.”

Mr. Bernold Schroeder - PPHGs CEO

Khách sạn Pan Pacific Hà Nội bao gồm 273 phòng và 56 căn hộ dịch vụ, được bao quanh bởi khung cảnh thơ mộng của hồ Tây, hồ Trúc Bạch và sông Hồng. Với kiến trúc bậc thang độc đáo, tòa nhà được coi là một trong những biểu tượng thanh lịch của thành phố. Pan Pacific Hà Nội là khách sạn thứ hai của Tập đoàn tại Việt Nam sau khách sạn Park Royal Sài Gòn.