Khai trương IMAI AMI spa đầu tiên tại TP.HCM

Thời Trang Trẻ

Thương hiệu IMAI AMI – The Spa đầu tiên của HT Group Vietnam – đã chính thức khai trương tại Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

1

Sử dụng sản phẩm hữu cơ

Trong bối cảnh mà nhu cầu làm đẹp cũng như chăm sóc sức khoẻ chị em phụ nữ ngày càng cao và khắt khe thì IMAI AMI Spa tự tin khẳng định rằng mình có thể đáp ứng được tất cả những đòi hỏi dù là khó tính nhất của khách hàng. Sự tự tin này dựa trên những giá trị cốt lõi xuyên suốt mà IMAI AMI Spa đã, đang và sẽ hướng đến là Masterful, Caring và Eco friendly. Masterful nghĩa là luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, làm hài lòng khách hàng qua sự tinh tế chỉn chu trong từng việc nhỏ nhất. Caring chính là sự tìm tòi, nghiên cứu để nâng cao chất lượng, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng từ cách chọn dùng sản phẩm cho đến các phương thức massage phù hợp thể trạng cá nhân. Và

Eco friendly là khuynh hướng sử dụng các sản phẩm hữu cơ, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khoẻ.

2
3

Những dịch vụ hoàn hảo

Đó là Express Revival 30 phút, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn bao gồm massage chân, hoặc massage tay và lưng hoặc đầu, vai, cổ tay trong vòng 30 phút. Là Aromatic Foot Care 60 phút, massage các phần chân, lưng hoặc chân, đầu, vai, cổ tay tuỳ theo lựa chọn của khách kết hợp với hương tinh dầu tự nhiên dịu nhẹ mang đến cảm giác sảng khoái cả về thể chất lẫn tinh thần. Các khách mời còn có thể lựa chọn massage trị liệu cho chân suy giãn tĩnh mạch hay sưng phù chân, đây là một trong những liệu trình đặc biệt của IMAI AMI Spa.

Không chỉ đơn thuần là thư giãn, IMAI AMI Spa luôn quan tâm đến vấn đề sức khoẻ của khách hàng. Vì vậy, các dịch vụ làm đẹp an toàn luôn được chú trọng tại đây như chăm sóc móng không-dùng-nước bằng các sản phẩm uy tín làm giúp ngăn ngừa vi khuẩn làm hại móng đi kèm sử dụng các loại nước sơn uy tín, không chứa các thành phần độc hại gây hại đến sức khoẻ người dùng.

4
5

Nhân dịp khai trương, IMAI AMI Spa sẽ mang đến cho các khách hàng một chương trình khuyến mãi hấp dẫn có tên "Pay 3 Get 4" vô cùng hấp dẫn. Theo đó, khi khách mua 3 liệu trình spa sẽ được tặng thêm 1 liệu trình cùng loại. Chương trình kéo dài từ 6/11 đến hết 31/12/2018.

6
7