Thời trang nghề & nghiệp

Khai trương HDBank Sông Đốc

23/08/2017 02:34 GMT+7

Ngày 18/8/2017, HDBank Sông Đốc đã chính thức khai trương tại số 66 Trần Hưng Đạo, P.5, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Bài: PV

 

HDBANK SONGDOC

 

HDBank Sông Đốc là điểm giao dịch thứ 232 trên toàn hệ thống và là điểm hoạt động thứ 2 tại tỉnh Cà Mau. Cà Mau là một trong 4 đô thị động lực trong vùng kinh tế đồng bằng sông Cửu Long. Sau 4 năm đi vào hoạt động ( HDBank Cà Mau khai trương năm 2013), tổng tài sản của HDBank Cà Mau là 900 tỷ đồng và tham gia cấp vốn cho nhiều dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh. Việc khai trương điểm giao dịch HDBank Sông Đốc nằm trong lộ trình phát triển mạng lưới giao dịch của HDBank Cà Mau nói riêng và HDBank nói chung.

Với việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước..., HDBank Sông Đốc sẽ là một địa chỉ mới tin cậy cho các giao dịch tài chính – ngân hàng và các dịch vụ liên quan.

 

KT HDBANK CAM DUONG

 

Chào mừng sự kiện khai trương, HDBank Sông Đốc sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng giao dịch.

Với việc khai trương HDBank Sông Đốc, mạng lưới của HDBank đã tăng lên thêm 14 điểm giao dịch từ đầu năm đến nay. Trước đó, các điểm giao dịch mới đã đi vào hoạt động tại Bình Định, Quảng Ngãi, Lào Cai, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Sóc Trăng. 

 

Top
Top