Thời trang nghề & nghiệp

Khai trương HDBank Đức Phổ

02/06/2017 08:31 GMT+7

HDBank Đức Phổ vừa khai trương và đi vào hoạt động ngày 2/6/2017, tại số 310 đường Nguyễn Nghiêm, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

 

Dịp này, HDBank đã trao 100 triệu đồng cho UBND huyện Đức Phổ, góp phần hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

HDBank Đức Phổ là điểm giao dịch thứ 2 của HDBank trên địa bàn Quảng Ngãi và là điểm đầu tiên tại huyện Đức Phổ. Hệ thống mạng lưới của HDBank trên cả nước đã đạt 223 điểm giao dịch. 

 

IMG 1336

 

HDBank Đức Phổ tọa lạc tại trục đường trung tâm của thị trấn Đức Phổ, với mô hình thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nhân dịp khai trương, HDBank Đức Phổ đã dành tặng những phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

HDBank Đức Phổ hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... phục vụ các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. 

 

IMG 1314

 

IMG 1428

Top
Top