Khai trương đồng loạt 5 trung tâm anh ngữ Apax Leaders

Thời Trang Trẻ

Ngày 19/05/2018, năm Trung tâm Anh ngữ mang thương hiệu Apax Leaders được khai trương đồng loạt, phủ rộng từ TP.HCM đến Biên Hòa (Đồng Nai), đánh dấu sự gia nhập ấn tượng của Apax Leaders vào thị trường giáo dục miền Nam.

Bài: PV

Apax Leaders là thành quả kết hợp giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings & Tập đoàn Giáo dục hàng đầu Hàn Quốc Chungdahm Learning cùng Tập đoàn MegaStudy với các chương trình đào tạo tiếng Anh dành riêng cho trẻ em từ độ tuổi từ 4 đến 18 tuổi. Dựa trên nền tảng xây dựng hệ sinh thái giáo dục đã rất thành công tại khu vực phía Bắc, Apax Holdings tiếp tục phát triển và cho ra đời thương hiệu Apax Leaders với sứ mệnh đem đến những giá trị tri thức mới, rèn luyện kỹ năng và nuôi dưỡng đam mê để thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hội nhập toàn cầu trong tâm thế người dẫn đầu.

1
2

Các chương trình đào tạo Anh ngữ kết hợp trang bị kiến thức và kỹ năng từ nền tảng đến nâng cao, như: Apax Explorer, Apax Challenger, Apax Conqueror, Apax 4.0, Empower Me, STEAM… là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực không ngừng của Apax trên hành trình đưa tri thức mới mang tầm quốc tế đến với thế hệ trẻ Việt Nam. Apax Leaders hiện đang không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới với hơn 60 trung tâm, trải dài trên 25 tỉnh thành lớn với hơn 60.000 học viên và 600 giáo viên bản ngữ. Apax Leader có đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (TESOL, CELTA, TEFL) cùng giáo trình xây dựng theo tiêu chuẩn Mỹ. Tiếp cận và gắn kết người học bằng sự kết hợp tối ưu hóa công nghệ với hệ thống âm thanh, bảng tương tác thông minh, máy tính bảng cùng trường quay thu nhỏ Apax Studio ứng dụng công nghệ Chroma Key đầu tiên giúp học viên tự tin thực hiện các dự án tư duy sáng tạo (CTP). Ngoài ra, Empower Me là chương trình giáo dục kỹ năng & ứng dụng những thói quen tích cực, được Apax Leaders xây dựng và đào tạo giúp học viên hướng tới thay đổi tư duy toàn diện từ bên trong, hình thành thói quen tốt, phát huy tiềm năng và xây dựng tinh thần lãnh đạo bản thân.

Dịp này, Apax Leaders đang triển khai các chương trình ưu đãi Tặng học bổng cho các khóa học: Apax Explorer, Apax Challenger, Apax Conqueror và Apax 4.0 từ ngày 20/05/2018 đến 30/05/2018.

3
4