Thời trang nghề & nghiệp

Khai trương cửa hàng Mothercare tại Hà Nội

16/10/2018 08:04 GMT+7

Mothercare - một trong những nhà bán lẻ hàng đầu thế giới về ngành hàng mẹ & bé vừa chính thức khai trương cửa hiệu đầu tiên tại Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Bài: PV

 

Ra đời vào năm 1961 tại Anh quốc, Mothercare đã có hơn 1.300 cửa hàng tại 61 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp châu Âu, châu Á, Trung Đông và châu Mỹ Latin. Đến nay, Mothercare vẫn không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn Anh quốc, phù hợp cho mẹ bầu trong suốt thai kỳ lẫn giai đoạn ở cữ và trẻ sơ sinh dưới 5 tuổi.

 

DSC 9602

 

Đến với Mothercare, các mẹ sẽ có cơ hội mua sắm những sản phẩm đa dạng như: các loại quần áo (áo liền quần, áo liền quần mặc ngủ cho bé sơ sinh, quần áo thời trang cho bé đến 5 tuổi), giày dép, nón, đồ bơi…; các loại đồ chơi (gấu bông, đồ chơi treo nôi, thảm chơi có bộ phát nhạc…); xe đẩy, ghế ngồi ô tô, giường cũi, nôi xách, địu, dụng cụ cho bé bú và ăn dặm (bình sữa, máy tiệt trùng bình sữa, máy hút sữa, dao, muỗng, nĩa, ghế ăn dặm…)

Hinh BST so sinh

Riêng đối với các mẹ, Mothercare còn có một danh mục sản phẩm đa dạng như quần, áo, đầm, đồ lót, áo ngực cho bé bú, miếng lót thấm sữa....với thiết kế luôn chú trọng sự thoải mái cho mẹ trong cả giai đoạn thai kỳ và ở cữ.

Tại TP. HCM, Mothercare đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại tầng 4 Crescent Mall, cửa hàng thứ hai tại tầng B1-35-36 TTTM Vincom Center Landmark 81 và đã nhận được nhiều cảm tình của các bậc bố mẹ. Nắm bắt nhu cầu mua sắm các sản phẩm chất lượng dành cho bé yêu Mothercare tiếp tục khai trương cửa hàng thứ ba và cũng là cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội tại Vincom Nguyễn Chí Thanh.

 

IMG 4924

 

Các cửa hàng Mothercare luôn được trang trí bắt mắt bằng những hình ảnh vui tươi và bày trí theo từng khu để không gian mua sắm trở nên thu hút và giúp mẹ dễ dàng lựa chọn sản phẩm mình mong muốn. Ngoài ra, việc Mothercare lựa chọn các khu trung tâm thương mại lớn để mở cửa hàng cũng nhằm mang đến một không gian mua sắm rộng rãi, tiện nghi và hiện đại hơn cho bố mẹ Việt.

 

IMG 5089

Top
Top