Thời trang nghề & nghiệp

Khai trương cửa hàng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Hello Beauty

16/04/2019 03:40 GMT+7

Cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Hello Beauty vừa được ra mắt tại siêu thị Big C Dĩ An (Bình Dương).

 

image001

Tư vấn chọn sản phẩm son môi tại Hello Beauty Big C Dĩ An

 

Cửa hàng Hello Beauty tại Big C Dĩ An có tổng diện tích sàn khoảng 270m2, cung cấp hơn 3.000 sản phẩm chăm sóc cá nhân (thân thể, tóc, răng miệng), chăm sóc sắc đẹp (chăm sóc da mặt, trang điểm), chăm sóc em bé (tã, da em bé) và chăm sóc sức khỏe (thực phẩm chức năng)… của các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế, với mức giá hợp lý, phù hợp với chất lượng, chỉ từ 10.000 đồng – 600.000 đồng/sản phẩm.

 

image003

Bạn trẻ hào hứng xem trình diễn trang điểm tại buổi khai trương Hello Beauty

 

Đặc biệt, tại cửa hàng Hello Beauty cung cấp các sản phẩm nhập khẩu độc quyền, đáng chú ý là dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể có nguồn gốc thiên nhiên-Meraki, Natural Melange từ Thái Lan; mặt nạ dưỡng da MiSoul từ Hàn Quốc…

Ngoài ra, Hello Beauty có các dịch vụ tư vấn và trải nghiệm sản phẩm, giúp khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất một cách nhanh chóng, và tự tin; ngoài việc tìm kiếm sản phẩm trên các dãy kệ, khách hàng có thể nhanh chóng thử các sản phẩm mới nhất tại Khu vực trải nghiệm (Experience zone), hay tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc cơ thể có nguồn gốc thiên nhiên (Natural zone), sản phẩm chăm sóc da nhập khẩu (International Skin Care zone), và các ưu đãi mới nhất (Promotion Zone). Tại Hello Beauty luôn cóđội ngũ các tư vấn viên được đào tạo bài bản và cập nhật các xu hướng mới trong thị trường chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, sẵn sàng trợ giúp khách hàng có một trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và hài lòng nhất.

Trước đó, cửa hàng Hello Beauty tại Big C Thăng Long(Hà Nội) đã đón nhận nhiều tín hiệu tích cực. Hello Beauty là không gian mới để người tiêu dùng đến với Big C vừa có thể mua được thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, đồ dùng gia đình,… vừa có thêm trải nghiệm mua sắm mới đối với sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

 

image005

Cuộc sống dễ dàng hơn khi có thể kết hợp mua sắm cả thực phẩm thiết yếu và mỹ phẩm làm đẹp tại một địa chỉ

Top
Top