Thời trang nghề & nghiệp

Khai trương BreadTalk Nguyễn Đức Cảnh

02/06/2017 07:39 GMT+7

 

Vào ngày 1/6/2017, tại SD6 - 1 Grand View đường Nguyễn Đức Cảnh, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM, thương hiệu BreadTalk Việt Nam tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 17 – BreadTalk Nguyễn Đức Cảnh.

 

 

opening NDC

 

Chương trình diễn ra với sự tham gia của quý quan khách là những khách hàng thân thiết, ban quản lý khu đô thị Phú Mỹ Hưng và giới báo chí, truyền thông.

 

Sự kiện khai trương đánh dấu một bước phát triển mới của BreadTalk trong tiến trình tiến gần hơn đến định hướng ngày càng mở rộng hệ thống phân phối phục vụ tốt nhất cho khách hàng cả về chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ và sự tiện lợi trong quá trình mua hàng.

 

Nhân dịp này, BreadTalk gửi tặng khách hàng những phần quà vô cùng hấp dẫn chỉ diễn ra trong tuần lễ khai trương là những chiếc thớt gỗ xinh xắn với hóa đơn mua hàng chỉ từ 200.000đ, kèm theo đó là chương trình “Mua 5 tặng 1” áp dụng đối với tất cả các sản phẩm bánh nướng trong ngày.

 

Web

 

 

Đặc biệt, chính là chương trình đồng giá 20.000đ với sản phẩm duy nhất chỉ có tại BreadTalk Nguyễn Đức Cảnh – Ice Cream Sandwich – 7 vị kem trong chiếc bánh toast (bánh mì) cầu vòng.

 

Trong gần 20 năm hình thành và phát triển, có thể nói BreadTalk đang dần khẳng định vị thế, sự tin yêu của khách hàng trong ngành hàng thực phẩm nói chung và ngành bánh mì nói riêng. Chính những nụ cười, sự hài lòng của khách hàng là động lực để đội ngũ BreadTalk ngày càng nỗ lực hơn nữa mang đến những “chiếc bánh mì biết nói” đúng như phương châm mà BreadTalk đang hướng đến tầm nhìn trở thành thương hiệu được tin cậy và yêu mến nhất của mọi nhà.

 

opening NDC 1

Top
Top