Khai trương 3 showroom mua sắm: Chợ tình của Boo, DHC, Delicacy

Thời Trang Trẻ

Sự kiện khai trương của Công ty TNHH SkyGen Group (SkyGen) và 3 thương hiệu mua sắm mỹ phẩm, thực phẩm cao cấp đã diễn ra tại SkyGen Building, 73 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM vào ngày 5/1/2017.

Mc Vu Manh Cuong
 

 MC Vũ Mạnh Cường

NTK Vo Viet Chung

NTK Võ Việt Chung

Thanh Hang

Người mẫu Thanh Hằng

Vo chong ca si Hoang Bach resize

Vợ chồng ca sỹ Hoàng Bách

Will 365

Ca sĩ Will - Cựu thành viên nhóm 365

ZR9A0232
ZR9A0272

Lam Trường

ZR9A0389
ZR9A0457 resize
ZR9A0531
ZR9A0583 resize

Cũng trong dịp này, cũng đã diễn ra chương trình trao giải cuộc thi viết được tổ chức trên fanpage Chợ tình của Boo mang tên “Trao gửi thanh xuân”. Các bài viết hay nhất được bầu chọn bởi ba vị giám khảo: nhà thơ Nguyễn Phong Việt, nhà văn/nhà báo Khải Đơn, MC/nhà thơ Liêu Hà Trinh.

Nguoi mau Nha Truc

Người mẫu Nhã Trúc

Thông tin chi tiết về cuộc thi có tại website: http://traoguithanhxuan.skygen.vn/. Trang Facebook chính thức của SkyGen: https://www.facebook.com/SkyGen.vn/

Về SkyGen

Công ty TNHH SkyGen Group (SkyGen), tiền thân là Công ty TNHH TMDV truyền thông SkyGen, được thành lập vào ngày 29/7/2013, có trụ sở chính tại 73 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM. Với sự tăng trưởng nhanh và bền vững, SkyGen hiện có mục tiêu đầu tư vào các lãnh vực đa ngành nghề như thương mại bán lẻ, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, nhập khẩu phân phối… với ước vọng trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu uy tín và đồng hành cùng chặng đường tìm kiếm giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu với các đối tác.

Qua gần 5 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết, SkyGen đã đạt được một số thành tựu nhất định như: trở thành đơn vị nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền thương hiệu DHC (thương hiệu mỹ phẩm cao cấp và lâu đời của Nhật Bản) trên thị trường Việt Nam.

Là đơn vị sở hữu độc quyền thương hiệu Super Collagen tại thị trường Việt Nam – một sản phẩm cao cấp có chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến từ Fuji Health Nhật Bản.

Đặc biệt, là việc lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm Silky Amino Plus – một khái niệm mới trong dòng thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến với thị trường Việt Nam. Cuối năm 2016, sau nhiều nỗ lực đàm phán, SkyGen chính thức là đơn vị độc quyền thương hiệu Silky Amino Plus trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ngoài những thành công về hoạt động thương mại, SkyGen còn tự đề ra mục tiêu quan trọng cho việc phụng sự xã hội và đóng góp một phần lợi nhuận vào các công tác cộng đồng. Bằng cam kết thực hiện các dự án xã hội thường xuyên một cách hiệu quả, chuyên nghiệp và nỗ lực cho ra đời Công ty TNHH xã hội Rainbow Foundation – là một trong những doanh nghiệp xã hội đầu tiên được chính thức cấp giấy phép ở Việt Nam. Hiện tại, với gần 2 năm hoạt động chính thức, Rainbow Foundation đã thực hiện được gần 30 chương trình/dự án xã hội, chú trọng vào: giáo dục, cải thiện việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ em và phụ nữ.