Khai mạc vòng chung kết giải bóng đá Hội khoẻ Phù Đổng 2017

Thời Trang Trẻ

Lễ khai mạc vòng chung kết Giải bóng đá Hội khoẻ Phù Đổng (HKPĐ) bậc học sinh tiểu học và trung học cơ sở – Cúp Nestlé MILO đã diễn ra ngày hôm nay tại nhà thi đấu Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Với sự tham gia của 32 đội bóng đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc, đây là những đội bóng đã xuất sắc vượt qua vòng loại từ 4 khu vực: Hà Nội, Thái Nguyên, Đăk Lăk và Cần Thơ để sẵn sàng bước vào vòng chung kết, bắt đầu từ 14/7/2017  đến  23/7/2017.

f1

Quang cảnh lễ khai mạc VCK giải bóng đá HKPĐ cúp MILO

Bên cạnh giải thưởng dành cho các đội đoạt huy chương, điểm đặc biệt của giải đấu năm nay là sau giải đấu, Nestlé MILO sẽ lựa chọn 5 cầu thủ lứa tuổi tiểu học để gửi đi tham gia 2 ngày đào tạo tại CLB Barcelona, Tây Ban Nha trong tháng 8 sắp tới (21 và 22/8).

Vòng chung kết bóng đá Hội Khỏe Phù Đổng là hoạt động thể thao nằm trong chuỗi hoạt động thuộc chương trình “Năng động Việt Nam” do Nestlé MILO, Bộ Giáo dục - Đào tạo, Tổng cục Thể dục thể thao khởi động trong năm 2016.

f2

Các cầu thủ nhí tranh tài tại giải HKPĐ 2017

Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám Đốc công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần xây dựng một tương lai khỏe mạnh hơn, thông qua nhãn hàng Nestlé MILO, chúng tôi mong muốn khuyến khích thế hệ trẻ tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Vì một thế hệ Việt Nam năng động, Nestlé MILO cam kết sẽ mang thể thao tới mỗi em nhỏ, để các em không chỉ có điều kiện phát triển thể lực mà còn học được những giá trị sống mà thể thao mang lại.”

f3

Ông Ali Abbas, Giám đốc kinh doanh ngành hàng Thức uống dinh dưỡng và sữa, công ty Nestlé Việt Nam nhận bằng khen từ đại diện ban tổ chức