Khai mạc Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật

Thời Trang Trẻ

Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật - Honeymoon and Wedding Perfect (HWP) - lần VIII với chủ đề “Wedding des Arts” đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc Cưới Diamond Place.

Đây là lần đầu tiên buổi triển lãm được tổ chức tại TP.HCM với sự phối hợp của nhà đồng tổ chức Diamond Place. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 12 – 14/8/2016 tại Diamond Place, 15A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận.

1a

Theo Ban tổ chức, mỗi năm HWP lại giới thiệu một xu hướng cưới thời thượng nhất. Chủ đề của sự kiện năm nay là “Wedding des Arts” – tôn vinh những dấu ấn đậm chất nghệ thuật trong không gian cưới và cả phong cách tổ chức, trang trí một lễ cưới hoàn hảo. Lựa chọn tông màu trắng, vàng champagne và xanh tím nhạt, chủ đề “Wedding des Arts” qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân sẽ được thể hiện một cách đầy tinh tế và sang trọng.

Nguyên vật liệu trang trí hoàn toàn là lan hồ điệp, tú cầu và hồng trắng chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh tới các vị khách tham quan. Đây là xu hướng dự kiến sẽ tạo cơn sốt trong năm 2016 – 2017 và đã được nhiều ngôi sao quốc tế lựa chọn cho hôn lễ của mình.

2

Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật (HWP) quy tụ gần 100 thương hiệu hàng đầu trong ngành Du lịch và Dịch vụ cưới hiện nay, hứa hẹn cung cấp cho các cặp đôi những sản phẩm, dịch vụ mới và chuyên nghiệp nhất. Đồng thời đây là cơ hội để họ tiếp cận với những phong cách cưới độc đáo nhất hiện nay.

3

Không chỉ là một sự kiện đầy ý nghĩa, Triển lãm Cưới và Du lịch trăng mật 2016  còn là một sự kiện siêu hấp dẫn dành cho các cặp đôi với nhiều hoạt động như: “Crazy Sales” – Chương trình giảm giá của hơn 100 thương hiệu trong triển lãm, “Bốc thăm trúng thưởng” với nhiều quà tặng giá trị, “Gala Wedding Fashion Show” cùng chương trình ca nhạc ra mắt các BST cưới mới nhất 2016, “Quà tặng” cho hóa đơn từ 10.000.000 VND và “Thử làm cô dâu” diễn ra từ 9 đến 21 giờ, liên tiếp trong ba ngày triển lãm.

4

Đặc biệt, 20.000 cuốn catalogue Cưới và Du lịch Trăng mật 2016, dày trên 300 trang được thiết kế, in ấn sang trọng, nội dung phong phú và voucher mua sắm trị giá 300.000 VND sẽ được tặng miễn phí cho khách đăng ký tham gia online qua trang web của chương tình triển lãm: http://hwp.vn/wedding-des-arts

Ngay sau chuỗi sự kiện tại TP.HCM, Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật  tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ba ngày 26, 27, 28 tháng 8 tại Khách sạn Melia Hotel Hanoi.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự, vui lòng truy cập website: http://hwp.vn hoặc http://hwp.vn/wedding-des-arts

5