Khai mạc sân chơi thú vị mùa hè

Thời Trang Trẻ

Liên hoan Búp sen hồng là một trong những hoạt động sôi nổi vào mỗi mùa hè, tạo nên sân chơi văn hóa nghệ thuật cho các em thiếu nhi thể hiện năng khiếu và các kỹ năng sinh hoạt tập thể, tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng. Năm nay, Liên hoan Búp sen hồng lần thứ XXII diễn ra tại tỉnh Bình Dương với  với chủ đề “Bình Dương - Nơi gặp gỡ tuổi thơ”.

Bài: Đà Thư

Liên hoan diễn ra trong 3 ngày, từ 19/7/2016 đến 22/7/2016, thu hút sự tham gia của hơn 3.000 đại biểu thiếu nhi thuộc 61 nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi đến từ 25 tỉnh, thành phố trong khu vực phía Nam.

lien hoan bup sen hong 2016

Đêm khai mạc tối qua tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương thật sự là một lễ hội lớn vì diễn ra Lễ khai mạc Liên hoan Búp sen hồng lần thứ XXII năm 2016 diễn ra với chủ đề Bình Dương rực ánh ban mai. Chương trình được tuyển chọn từ những tiết mục nổi bật của nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương kết hợp cùng sự dàn dựng sân khấu của đạo diễn Dương Thảo và do Công ty Ngôi sao mới TP.HCM thực hiện. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên BTV2 vào lúc 20g.

M79 7650

Trước lễ khai mạc, chiều 19/7/2016, các đoàn đã đến dâng hương tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Dương, diễu hành biểu dương lực lượng quanh các tuyến đường trung tâm của TP.Thủ Dầu Một và cùng hội tụ về nơi diễn ra lễ khai mạc trong nhiều niềm vui hân hoan rộn ràng.

M79 7669

Có thể nói, đây là lần đầu tiên một chương trình nghệ thuật của các đội nhóm nhà thiếu nhi lại được dàn dựng công phu với công nghệ mới nhất về hình ảnh 3D mapping kết hợp cùng âm thanh và ánh sáng tạo nên những cảnh trí hoành tráng cho sân khấu biểu diễn.

Dưới đây là video 3D mapping mở màn lễ khai mạc

https://www.youtube.com/watch?v=opUOZo-o4_U&feature=youtu.be