Khai mạc Giải Vovinam học sinh toàn quốc lần thứ I năm 2017

Thời Trang Trẻ

Vừa qua, Giải Vovinam học sinh toàn quốc lần thứ I năm 2017- Cúp Nestlé MILO đã chính thức khai mạc tại nhà thi đấu thể dục thể thao, trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa.

Cuộc thi với sự tham gia của gần 500 vận động viên và huấn luyện viên đội thi đến từ 24 tỉnh thành trên toàn quốc. Giải đấu do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Hội Thể Thao Học Sinh Việt Nam phối hợp với Liên Đoàn Vovinam Việt Nam, Sở Văn Hóa Thể Thao và Duc Lịch Tỉnh Thanh Hóa tổ chức nhằm kỷ niệm 79 năm thành lập Môn phái Vovinam Việt Võ Đạo (1938 – 2017). Giải đấu sẽ diễn ra liên tục từ ngày 16 tới ngày 22 tháng 7 để chọn ra các đội tuyển và cá nhân xuất sắc nhất.

1

Các võ sinh trình diễn trong lễ khai mạc

Đây là lần đầu tiên một giải đấu quy mô cho môn Vovinam được tổ chức dành cho học sinh phổ thông (bao gồm cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông). Giải đấu bao gồm 2 nội dung chính là Đối kháng cá nhân và Thi quyền, trong đó với Đối kháng cá nhân, mỗi đơn vị được 01 VĐV cho mỗi hạng cân thi đấu theo mỗi cấp học. Ở nội dung Thi quyền mỗi đơn vị được đăng ký 01 nội dung cho mỗi thể loại thi quyền theo mỗi cấp học. Tổng cộng sẽ có 79 bộ huy chương được trao tặng (55 bộ huy chương cho đối kháng cá nhân & 24 bộ huy chương cho thi quyền). 

Cùng với các giải đấu khác như Giải Bóng Đá Hội Khỏe Phù Đổng, Giải Bóng Rổ Học Sinh Tp.Hồ Chí Minh…. Giải  Vovinam Cup Nestlé MILO sẽ chính thức được tổ chức định kỳ hàng năm, tạo nên một sân chơi thể thao mới cho các em học sinh trên toàn quốc.

2

Đại diện Ban tổ chức trao hoa và kỷ niêm chương cho bà Trịnh Thị Hiền, đại diện Công ty Nestle Việt Nam

IMG 4109
IMG 4123