Khai mạc giải Aerobics TP.HCM cúp Milo lần I, 2017

Thời Trang Trẻ
 

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao với Nestlé MILO tổ chức giải Thể dục cổ động Aerobic TP HCM tranh cúp Milo lần I – 2017. Dành cho đối tượng là học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thanh phố.

Giải diễn ra các ngày 14, 15, 16/7/2017 tại nhà Văn hóa Thanh niên số 4 Phạm Ngọc Thạch quận 1 TPHCM, với sư tham gia của 2.500 học sinh của 120 trường  (60 trường tiểu học, 40 trường trung hoc cơ sở, 20 trường trung học phổ thong).

Từ năm 2016, bên cạnh các bộ môn như bóng đá, bóng rổ Nestlé MILO đã mở rộng hoạt động tài trợ cho bộ môn Aerobics trong Hội Khỏe Phù Đổng Toàn Quốc. Tại trại hè năng lượng hàng năm, Aerobics cũng được đưa vào chương trình tâp luyện của các em với những huấn luyện viên chuyên nghiệp.

a1

Bà Bùi Thị Diễm Thu - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh trao kỷ niệm chương cho bà Lê Thị Hoàng Yến, Giám đốc Truyền Thông và Hỗ Trợ Tiếp Thị Nestlé Việt Nam

Bà Bùi Thị Diễm Thu - Phó Giám Đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp.HCM cho biết : “Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của Nestlé MILO cho sự phát triển thể thao học đường đặc biệt trong việc phát triển những bộ môn thể thao mới phù hợp với lứa tuổi của học sinh phổ thông. Là đối tác với Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Văn hóa và thể thao Tp.HCM  trong nhiều năm qua, thông qua chương trình Năng động Việt Nam, trong đó Giải thể dục Aerobics và Thể dục cổ động toàn thành một hoạt động mới  chúng tôi mong muốn cùng với Nestlé MILO phát triển một thế hệ tương lai Việt Nam năng động và khỏe mạnh”.

Giải Thể dục cổ động Aerobic TP HCM  tranh cúp Milo lần I – 2017. Ban Tổ chức trao các giải thưởng cho cả 3 cấp học gồm:

- Giải chính: Giải I, II, III và giải khuyết khích cho 2 bảng A và B (Bảng A là các quận nội thành, bảng B là các quận huyện ven và ngoại thành);

- Giải thưởng phụ bao gồm giải cổ động viên trên khán đài và giải nam – nữ khỏe đẹp. 

Toàn bộ kinh phí tổ chức giải do Nestlé MILO tài trợ.

a2
a3
a4

Các vận động viên tranh tài tại Thể dục cổ động Aerobics TP.HCM tranh cúp Milo lần I