Khai mạc Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN 2018 khu vực miền Bắc

Thời Trang Trẻ

Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN 2018 khu vực miền Bắc sẽ được tổ chức vào ngày 11/5/2018, tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Bài: Tiến Vinh

Mở rộng cơ hội kết nối kinh doanh

Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN 2018 nằm trong khuôn khổ chương trình “Nữ doanh nhân ASEAN thời đại mới” – dự án được xây dựng và thiết kế dành riêng cho các nữ doanh nhân khu vực Đông Nam Á nhằm tạo ra các cơ hội giao lưu về văn hoá, kinh tế, thiết lập mạng lưới chia sẻ thông tin, hỗ trợ thiết thực, hiệu quả, toàn diện giữa các nữ doanh nhân.

Được đồng hành, tổ chức bởi Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam - Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam- ASEAN, Tạp chí Thời Trang Trẻ cùng các đối tác, sự tham gia, hỗ trợ của UBND các tỉnh thành, các đại sứ quán các nước ASEAN tại Việt Nam, Diễn đàn nữ doanh nhân ASEAN 2018 thu hút hàng trăm nữ doanh nhân đến từ các tỉnh thành của Việt Nam, các nước trong khối ASEAN với những hoạt động đa dạng, hấp dẫn, mới lạ, đặc sắc, có tính tương tác, thực tế cao.

1

Chủ tịch Diễn đàn nữ doanh nhân ASEAN 2018 và đại diện các nhà tài trợ đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Đi qua các tỉnh thành của ba khu vực trung tâm Việt Nam- miền Bắc, miền Trung và miền Nam, mỗi Diễn đàn tổ chức tại mỗi khu vực diễn ra trong vòng 3 ngày với nhiều hoạt động: Toạ đàm, thảo luận các chủ đề Văn hoá- Xã hội, Kinh doanh - Pháp luật, Quản trị - Thị trường; Giao lưu - kết nối.

Đặc biệt, chương trình dành khá lớn thời gian cho các hoạt động bên lề, chia sẻ các kỹ năng làm đẹp, trao đổi, giới thiệu thông tin về các sản phẩm - dịch vụ độc đáo, thế mạnh doanh nghiệp do nữ doanh nhân đại diện mang tới. Bên cạnh đó là các hoạt động tập thể trải nghiệm, khám phá các cảnh đẹp địa phương, lưu lại các khoảnh khắc ngoại giao đẹp. Trong khuôn khổ chương trình, hành trình “Photo Tour” mang tên Việt Nam- ASEAN sẽ được ghi hình trực tiếp trên những địa danh của địa phương cùng với lời giới thiệu của các nữ doanh nhân nổi bật và sự dẫn dắt của MC Vũ Mạnh Cường.

Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN khu vực miền Bắc diễn ra vào  ngày 11 - 13/5/2018, tại khách sạn Mường Thanh Luxury, Hạ Long, Quảng Ninh, có sự tham gia và chủ trì của Chủ tịch Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - ASEAN, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại Giao, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hoa Kỳ Lê Công Phụng. Đại diện cho các Đại sứ quán của các nước trong khối ASEAN cũng có mặt tại chương trình.

Đa dạng các hoạt động tại diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN phía Bắc         

Theo thông tin từ ban tổ chức, nhà báo Bùi Thị Bạch Hải, Tổng biên tập tạp chí Thời Trang Trẻ, Chủ tịch Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN 2018, đại diện cho cộng đồng hơn 300 trăm doanh nhân đến từ các nước ASEAN (số thành viên ước tính của ba diễn đàn trên ba vùng miền, khu vực), sẽ điều hành các hoạt động giao lưu, toạ đàm.

Đồng hành cùng diễn đàn là các chuyên gia thời trang, làm đẹp quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản; các người đẹp hoa hậu như Hoa hậu Hữu nghị ASEAN - Nuttanan Naree, Á hậu 2 Hoa hậu Hữu nghị ASEAN - Benedicta Heda Mercy Charis; Top 5 Hoa hậu Hữu nghị ASEAN - Tinaprit Kaur Dillon Balwant Singh, Người đẹp Du lịch Minh Phương, Hoa hậu Qúy bà Thế giới Đinh Hiền Anh, Nữ hoàng doanh nhân dân Kim Chi…

Ngoài các hoạt động giới thiệu sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp đến từ các nước Asean, tại Diễn đàn còn có các hoạt động trình diễn thời trang của thương hiệu thời trang dạ hội Vivian và áo dài Thiên Vân.

Kết nối – phát triển là thông điệp của Diễn đàn nữ doanh nhân ASEAN 2018 sẽ là tiền đề cho các hoạt động tiếp theo.

2

Doanh nhân Ngô Minh Hằng trong chính trang phục cô thiết kế - thương hiệu thời trang Vivian.

3

Nhà thiết kế - Doanh nhân Bích Vân mang đến Diễn đàn Bộ sưu tập áo dài đặc sắc của thương hiệu áo dài Thiên Vân