Khách sạn Sheraton Hanoi bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Thời Trang Trẻ

Với tài năng, chuyên môn và kinh nghiệm hơn 21 năm làm việc tại tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới Marriott International Inc., Ông Julian Wong sẽ đảm nhiệm cương vị Tổng Giám Đốc của Sheraton Hanoi từ tháng 12/2018. 

Bài: PV

Trước khi trở thành Tổng Giám đốc của Sheraton Hanoi Hotel,Ông Julian đã từng đảm nhận những vị trí lãnh đạo, trong đó có cương vị là Tổng Giám đốc tại rất nhiều các khách sạn thuộc tập đoàn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Mr Julian Wong

Trong thời gian gắn bó cùng ngành khách sạn, ông Julian đã cùng với đội ngũ của mình giành được rất nhiều giải thưởng mang tầm khu vực như Giải thưởng Thành tựu Kinh doanh Toàn cầu, Giải thưởng Đội ngũ Kinh doanh xuất sắc khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2010 và nhiều giải thưởng cho vị trí quản lý khác, như giải thưởng Tổng Giám đốc của năm ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương dành cho nhóm khách sạn thuộc thương hiệu Marriott Executive Apartments năm 2011.

Bên cạnh công việc chuyên môn, ông Julian rất yêu thích khám phá văn hóa và ẩm thực địa phương, đọc sách và tập luyện thể thao. Julian cũng đặc biệt hứng thú với các hoạt động cộng đồng, nơi ông có thể chia sẻ cho giới trẻ các kiến thức và kinh nghiệm về ngành khách sạn trong các buổi tọa đàm và đào tạo.

Ông Julian đã từng đến Việt Nam làm việc cách đây 15 năm ở một khách sạn năm sao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lần quay trở lại này với ông đầy hào hứng bởi Hà Nội là thành phố có lịch sử lâu đời, là nơi giao thoa của nhiều nét văn hóa đặc sắc và đặc biệt là nơi ông được gặp gỡ và làm việc cùng những người dân và đồng nghiệp thân thiện.