Khách sạn Mövenpick Hà Nội ra mắt đội xe chuẩn 5 sao của BMW

Thời Trang Trẻ

Khách sạn Mövenpick Hà Nội thuộc tập đoàn Khách sạn và khu nghỉ dưỡng Mövenpick của Thụy Sĩ vừa nhận bàn giao chính thức loạt xe series 5 mang màu ngoại thất đen ngọc Sapphire từ Euro Auto.

Bài: An Nhiên

1

Đây là lần thứ ba khách sạn Mövenpick Hà Nội chọn BMW Euro Auto làm đối tác cung cấp xe hạng sang làm phương tiện đưa đón cao cấp, kể từ lần bàn giao gần nhất vào năm 2013. Với sự kiện bàn giao 02 xe BMW 520i diễn ra ngày 28.2.2017, Mövenpick Hà Nội một lần nữa tiếp tục khẳng định chuẩn mực về dịch vụ đưa đón các vị thượng khách của "khách sạn boutique tốt nhất khu vực Đông Nam Á".

Phát biểu tại lễ bàn giao xe, ông Nicolas Josi, Tổng Giám đốc điều hành Mövenpick Hà Nội cho biết: "Sự kiện này cũng nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm quảng bá về logo, hình ảnh nhận diện mới và triết lý dịch vụ của thương hiệu Mövenpick trên toàn thế giới được mang tên Chúng tôi tạo nên khoảnh khắc bằng việc chăm sóc tận tâm và tạo ra những thời khắc khó quên dành cho khách hàng. Các giá trị cốt lõi mà tập đoàn Mövenpick chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng là: chất lượng, sự tin cậy, và quan tâm đến từng nhu cầu nhỏ của khách hàng. Việc hợp tác với một đối tác uy tín như BMW giúp chúng tôi củng cố được các giá trị mà lâu nay chúng tôi luôn gìn giữ. Các sản phẩm của BMW luôn dẫn đầu về chất lượng, hoạt động ổn định và đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của khách hàng."

Hai chiếc xe BMW 520i thế hệ mới được sử dụng động cơ tăng áp kép với 4 xy-lanh tích hợp công nghệ Twin Power Turbo đi kèm các trang bị nội thất tính năng đẳng cấp và sang trọng tiêu chuẩn 5-sao: Hệ thống kết nối internet wifi trên xe, ngõ kết nối âm thanh hỗ trợ nghe nhạc qua USB cùng rèm che nắng hai bên và phía sau dành sự riêng tư cho hành khách. Hệ thống đèn viền nội thất sang trọng, chế độ lái ECO PRO ưu việt, hệ thống Auto Start/Stop giúp xe sử dụng nhiên liệu thông minh hơn… được đặt mua theo yêu cầu riêng của Mövenpick Hà Nội nhằm phục vụ cho dịch vụ limousine đưa đón khách hàng VIP của khách sạn.