Thời trang nghề & nghiệp

Khách sạn Mövenpick Hà Nội đón nhận giải thưởng danh giá

16/11/2016 03:18 GMT+7

Khách sạn Mövenpick Hà Nội tự hào khi vừa được tổ chức Giải thưởng khách sạn sang trọng thế giới (World Luxury Hotel Awards) trao giải thưởng danh giá “Khách sạn có phong cách boutique sang trọng và tốt nhất khu vực Đông Nam Á”. Danh hiệu được trao tặng tại Lễ trao giải vừa được tổ chức tại Qatar.

 

Bài: PV

 

1. Moevenpick Hotel Hanoi - Exterior 1

 

Tổng giám đốc khách sạn Mövenpick Hà Nội, ông Nicolas Josi, vui mừng chia sẻ: “Giải thưởng cao quý này một lần nữa công nhận khách sạn Mövenpick Hà Nội là khách sạn dẫn đầu trong các khách sạn cao cấp chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên biệt. Chúng tôi tự hào và vui mừng khi được trao tặng danh hiệu cao quý này bốn năm liên tiếp tại Việt Nam, và giờ đây là tại khu vực Đông Nam Á. Khách sạn chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được những thành tích xuất sắc bằng việc cung cấp dịch vụ chuyên biệt chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm riêng biệt bằng cách tiếp cận chu đáo đến từng cá nhân khách hàng, đảm bảo những tiêu chí hàng đầu mà thương hiệu  Mövenpick vẫn được nhắc đến: chất lượng, sự tin cậy và chăm sóc tận tình đến từng cá nhân. Đây cũng chính là những thước đo đánh giá thành công của một thương hiệu khách sạn có phong cách “boutique”.

 

Moevenpick Hotel Hanoi -Junior Suite

 

Giải thưởng khách sạn sang trọng thế giới "World Luxury Hotel Awards" là thành tích cao nhất được các khách sạn cao cấp hàng đầu thế giới hướng tới. Dựa trên chất lượng dịch vụ cung cấp và phương pháp quản lý hiệu quả, những doanh nghiệp đạt danh hiệu này được bình chọn một cách công tâm bởi các nhà tổ chức du lịch quốc tế, các đại lý du lịch và khách hàng. Giải thưởng được sáng lập nhằm công nhận và vinh danh các khách sạn có những thành tích xuất sắc trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao.

 

Moevenpick Hotel Hanoi  - Deluxe Room

 

Top
Top