Thời trang nghề & nghiệp

Khách sạn Meliá Hanoi nhận giải thưởng

07/06/2019 07:25 GMT+7

Trong khuôn khổ Giải thưởng Khách sạn Quốc tế 2019 do tạp chí “International Property and Travel” tổ chức, Meliá Hanoi tự hào được vinh danh là Khách sạn thành phố sang trọng nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương – đánh giá bởi hội đồng thẩm định quốc tế dựa trên các tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng dịch vụ của các khách sạn hạng sang.

 

 Đồng thời tại lễ trao giải, Meliá Hanoi cũng là khách sạn chiến thắng ở bốn hạng mục khác, bao gồm Khách sạn tổ chức hội nghị, hội thảo sang trọng nhất Việt Nam, Khách sạn thành phố sang trọng nhất Việt Nam, Khách sạn sang trọng nhất Việt Nam và Chứng nhận khách sạn quốc tế 5 sao 2019-2020.

 

Melia Hanoi - International Hotel Awards

 

Giải thưởng được xây dựng trên các tiêu chuẩn quốc tế nhằm xác định và cung cấp cho khách hàng những khách sạn có chất lượng tốt nhất thế giới. Các tiêu chí đánh giá bao gồm: vị trí, chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, nội – ngoại thất, an ninh trật tự và an toàn. Tổng giám đốc khách sạn, ông Guillermo Pantoja vui mừng chia sẻ: “Thật vinh dự khi năm nay Meliá Hanoi nhận được không phải một hay hai mà là năm giải thưởng từ một trong những đơn vị uy tín bậc nhất trên thế giới. Đặc biệt giải thưởng cao quý Khách sạn thành phố sang trọng nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương cùng Chứng nhận khách sạn quốc tế 5 sao 2019-2020 chính là một thành tựu lớn với khách sạn, là một sự công nhận hoàn toàn xứng đáng cho mọi đóng góp lao động của toàn bộ tập thể nhân viên khách sạn trong năm vừa qua.”

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động năm 1999, Melia Hanoi luôn là khách sạn dẫn đầu với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, 306 phòng nghỉ sang trọng và chuỗi trang thiết bị tiện nghi và hiện đại đồng đều mọi khu vực trong khách sạn. Vì vậy, Melia Hanoi là lựa chọn hoàn hảo với mọi mục đích của khách hàng dù là nghỉ dưỡng hay đi công tác. Khách sạn đã được trao tặng những giải thưởng danh giá, trong đó có “Top 10 khách sạn 5 sao tại Việt Nam” của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, “Khách sạn MICE tốt nhất Hà Nội” của Thời báo Kinh tế Việt Nam, “Khách sạn có chất lượng tốt nhất” của tập đoàn Melia Hotel International châu Á – Thái Bình Dương..

Top
Top