Khách mời bất ngờ của Liên hoan phim quốc tế Hà Nội

Thời Trang Trẻ

Nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc Offroad và ca sĩ gốc Hàn JIS (Song Joo Young) sẽ tham gia trình diễn tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016. Một trong những hoạt động được chú ý sẽ là buổi biểu diễn trong lễ giới thiệu bộ phim nghệ thuật "Đảo của dân ngụ cư" của đạo diễn Hồng Ánh tại khách sạn Daewoo Hà Nội đêm 4/11.

Bài: Đà Thư

Offroad là một trong số những nhóm nhạc đang được yêu thích tại một số nước nước châu Á. Với 5 thành viên điển trai gồm: Rio (Jeong Dong Su), Kino (Kim Nam Hyung), Harang (Park Sang Min), Daewon (Lee Dae Won), Habin (Choi Young Wook), nhóm nhạc do Kairos Entertainment quản lý còn trình làng nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng và được mời biểu diễn trong loạt chương trình lớn. Nhóm sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài lúc 10h35 sáng 1.11, trình diễn một số ca khúc như “Bebop”, “Head Banging”, OST nhạc phim “Em là bà nội của anh”…

lhp 3
lhp 4

Với ca sĩ gốc Hàn Quốc JIS (Song Joo Young), anh là một gương mặt quen thuộc với cư dân mạng khi thực hiện loạt clip cover những bản hit ăn khách của: Văn Mai Hương, Khắc Việt, Sơn Tùng M-TP, Hari Won... Mới đây, JIS cũng chính thức ra mắt MV Hot & Good để đánh tiếng hoạt động ca hát chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nói và hát tiếng Việt lưu loát, anh đang được chú ý bởi khả năng sáng tác và biểu diễn chuyên nghiệp. JIS  vừa có mặt tại Hà Nội hôm nay,anh  sẽ trình diễn những ca khúc do anh tự sáng tác.

lhp 1

Trong  Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội – HANIFF 2016, nhóm nhạc Offroad và JIS sẽ tham gia biểu diễn trong nhiều hoạt động. Và những tiết mục đầu tư hoành tráng, công phu nhất sẽ được Offroad và JIS thể hiện trong buổi giới thiệu phim mới "Đảo của dân ngụ cư".

lhp 2

Đây  là dự án phim truyện nhựa điện ảnh đầy tâm huyết của đạo diễn Hồng Ánh. Với bối cảnh của một thị trấn ven biển ở Việt Nam, bộ phim “Đảo của dân ngụ cư” lột tả sự băn khoăn trong hành trình đi tìm hạnh phúc và ý nghĩa cuộc sống các nhân vật, qua đó, phác họa sinh động bức tranh xã hội đa văn hóa, đa sắc tộc của đời sống Việt Nam, một vấn đề vốn chưa được nhiều đạo diễn khai thác. Với thông điệp “Tình yêu đôi khi là một sự tàn phá”, đạo diễn Hồng Ánh đưa đến cho khán giả một câu chuyện dữ dội trên phông nền sự buồn bã và quẩn quanh của ba con người trẻ tuổi Phước (Phạm Hồng Phước) – Chu (Ngọc Thanh Tâm) – Miên (Nhan Phúc Vinh).  Ngoài ra bộ phim còn đánh dấu sự trở lại của hai gương mặt điện ảnh thập niên 90, đó là Hoàng Phúc và Ngọc Hiệp.  Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm không dấu được sự hào hứng: “Được giới thiệu phim trong “Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016” là niềm vinh dự không hề nhỏ của bản thân tôi cũng như đoàn phim.  Rồi nhóm nhạc thông qua “HANIFF 2016”, tôi hi vọng “Đảo của dân ngụ cư” sẽ được ủng hộ, ghi nhận từ giới chuyên môn” và có thể sẽ được tiếp tục giới thiệu tại các LHP quốc tế trong thời gian tới”.

lhp 1