Thời trang nghề & nghiệp

“Kết nối yêu thương”

30/12/2015 03:29 GMT+7

Chuyến đi từ thiện của Viện Nghệ thuật Thời trang Tóc Việt Nam đến Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thuỵ An- Ba Vì, Hà Nội với những hoạt động ý nghĩa đã là những ngọn lửa ấm áp, kết nối yêu thương trong những ngày đông lạnh giá.

Bài:Thu Nguyệt | Ảnh: Đạt Nguyễn

{gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2015_12_w5/Ket_noi_yeu_thuong/G1::::2{/gallery}

 

Trong chuyến thiện nguyện, đoàn đã giao lưu, động viên tinh thần học tập của các em tàn tật, có hoàn cảnh đặc biệt. Các ca khúc do các em hát tặng đoàn đã khiến cả không gian của buổi giao lưu trở nên xúc động đặc biệt. Sự khiếm khuyết về thể chất dường như đã không thể làm ảnh hưởng đến tâm hồn và tinh thần yêu đời của những đứa trẻ và các cán bộ nơi đây.

{gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2015_12_w5/Ket_noi_yeu_thuong/G2::::2{/gallery}

 

Đoàn đi có sự đóng góp lớn lao của các nhà tạo mẫu tóc đến từ Hà nội và các tỉnh thành, các thương hiệu mỹ phẩm ngành tóc: Goldwell, Bes Milano Italy, Rolland, Nashi,…Những món quà thiết thực, ấm áp từ đoàn thiện nguyện đã phần nào làm vơi bớt đi khó khăn của các mảnh đời tại trung tâm.

{gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2015_12_w5/Ket_noi_yeu_thuong/G3::::2{/gallery}

 

Cũng trong chuyến đi, đoàn đã có dịp tham quan khu dạy nghề, khu ở và khu phục hồi chức năng của trung tâm và tặng các thiết bị để giúp các em được luyện tập và phục hồi tốt hơn…

{gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2015_12_w5/Ket_noi_yeu_thuong/G4::::2{/gallery}

 

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng”- để gió cuốn đi, để đời toả hương thơm ngát, đó là tâm niệm của những thành viên trong đoàn từ thiện Viện Nghệ thuật thời trang Tóc Việt Nam và cũng là mục tiêu của chuyến đi, của các hoạt động xã hội của Viện.

 

 

Top
Top