Thời trang nghề & nghiệp

Kết nối tri thức truyền lửa đam mê

24/10/2018 08:36 GMT+7

Vào ngày 28/10/2018 tới đây sẽ diễn ra Hội thảo Truyền lửa Đam mê lần thứ 2 tại Thành phố Thanh Hóa (SAAPPIER T2- CENTRAL HOTEL). Đây là một cơ hội tuyệt vời cho tất cả các anh chị trong ngành làm đẹp cùng nhau hội tụ, chia sẻ những kỹ năng mới nhất của ngành làm đẹp đương đại một cách “dễ hiểu, gần gũi, chân thật và bình dị nhất”.

 

image001

 

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia có tiếng trong ngành làm đẹp như chuyên gia phun xăm Hương Bùi, chuyên gia nail Thủy Bùi, Chuyên gia Makeup Mạnh Mạnh Quân, Leader Kami Nail Art Pyramid Nail Studio – Mr Kim Nguyễn; Chuyên viên, giảng viên chính tại Thẩm mỹ Phương Huyền – Ms Phương Huyền;… cùng đông đảo các anh chị em khác trong ngành làm đẹp.

Tại Hội thảo lần này, các chuyên gia sẽ chia sẻ các kỹ thuật về phun môi, kỹ thuật điêu khắc kết hợp với phun sương tạo hạt, kỹ thuật phun lông mày, các kỹ thuật nối mi thịnh hành, kỹ thuật vẽ gel, ….

 

image002

 

image003

Đông đảo các anh chị em trong ngành Làm đẹp tham dự Truyền lửa đam mê lần thứ I

 

Hội thảo Truyền lửa Đam mê hứa hẹn mang đến một sân chơi hấp dẫn, bổ ích cho tất cả các anh chị em trong ngành làm đẹp cùng nhau phát triển, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau đưa ngành làm đẹp Việt Nam lên tầm cao mới.

Top
Top