Kết đôi trai xinh gái đẹp Hà Thành

Thời Trang Trẻ
 

Sau thành công của chương trình "Tìm thấy nhau" thuộc chuỗi sự kiện After Work tại Sài Gòn, Tìm Thấy Nhau phiên bản 3 được tổ chức tại Hà Nội cũng vừa kết thúc tốt đẹp và tạo mối lương duyên cho nhiều bạn trẻ tìm thấy được nhau.

“Tìm thấy nhau” không phải chương trình hẹn hò đơn thuần, mà đó là nơi để bạn có thể tạm dừng lại cuộc sống vội vã chỉ có công việc của mình, rồi chân thành tìm kiếm một nửa của mình đã “đi lạc” bấy lâu nay.

1

Tại Nest by AIA Hà Nội, lần này có 16 cặp trai gái can đảm đăng ký tham dự "Tìm thấy nhau" để thực hiện chiến dịch “tìm một nửa”. Các bạn tham gia trước đó đều đã phải gửi một bản giới thiệu về bản thân một cách thật hoành tráng về cho chương trình, rồi sau khi chương trình chọn lọc kỹ càng mới có thể chọn ra 32 "profile" phù hợp nhất để tham gia bữa tiệc hẹn hò có một không hai này.

2

Đối tượng tham dự chương trình lần này là các nam thanh nữ tú tuổi từ 25 đến 45, có nhu cầu tìm kiếm một tình yêu chân thành và lâu dài nhất.

Người tham gia "Tìm Thấy Nhau" vẫn phải đeo mặt nạ với tiêu chí "Bỏ qua cái đẹp bề ngoài mà hướng đến vẻ đẹp bên trong", một người có cơ hội được tiếp xúc, trò chuyện với hơn 10 người khác phái để thực sự tìm được nửa kia thích hợp cho mình. Xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình, với sự tư vấn của tiến sĩ tâm lý Dr.Pepper các bạn nam thanh nữ tú cùng giao tiếp với nhau bằng trái tim thay vì bằng lý trí.

Sau những lần nhìn, chạm và được trò chuyện với nhau cuối chương trình đã có những nụ hôn thật ngọt ngào của cặp đôi "Tìm thấy nhau".

3

Chị Hồ Lê Thảo Trinh (CEO của After Work) chia sẻ: “Nhiều người cho rằng chỉ cần ngồi im một chỗ rồi tình yêu cũng sẽ đến. Nhưng trong xã hội vội vã hiện đại, chẳng có tình yêu nào tự đến trừ khi chúng ta chủ động tìm kiếm nó”.

4
5 điều khác biệt của chương trình kết nối hẹn hò After Work:

(*) Đây là chuỗi các sự kiện giải tỏa tâm lý do cô Dr Pepper sáng lập. Format chương trình rất khác biệt, toàn bộ người tham gia, trai lẫn gái đều phải mang mặt nạ bởi chúng tôi muốn các bạn một lần không nhìn bằng mắt thường, bỏ qua những đẹp xấu bên ngoài và để cảm xúc dẫn dắt.

(*) Phí tham gia cao vì chúng tôi muốn lọc bớt đối tượng. Như đã nói After Work hội tụ những cô gái “chất lừ”, đã được đào tạo bài bản nên cần gặp người đúng tầng mây. Hiện tại ế chỉ là vì chúng tôi đang chờ người tử tế thôi.

(*) Không phải ai đăng ký đều được tham gia. BTC sẽ lọc hồ sơ, có nét tương đồng thì bạn mới được gửi thư xác nhận tham gia. Số lượng nam-nữ tương đương nhau cho mỗi buổi #TimThayNhau. Việc lọc hồ sơ cũng một phần đảm bảo vài “phần tử” có hành vi vi phạm luật hôn nhân bị khai trừ.

(*) Một buổi tối bạn được gặp và nói chuyện cùng lúc với rất nhiều “một nửa” tiềm năng. Người tham gia được xếp ngồi theo một vòng tròn, bạn có đúng 5 phút để làm nói chuyện và khi chuông của BTC reng lên, bạn bắt buộc phải chuyển qua nói chuyện với người kế tiếp.

(*) 5 phút định mệnh ấy cần nói câu gì để tìm ra sự đồng điệu thì đã được Dr.Pepper hướng dẫn bạn ngay đầu chương trình cùng phi ngôn từ quyến rũ nữa.

5
6