Thời trang 24/7

Kết bạn với những kiểu trang phục này đảm bảo nhìn nàng thon gọn tức thì

Bách Nhật
chungnguyenkimttt@gmail.com
01/07/2021 16:00 GMT+7

Vòng 2 thon thả là niềm mơ ước của đa số chị em phụ nữ, chính vì vậy luôn khiến phái nữ nói chung "lao mình" vào cuộc chiến đấu không mệt mỏi với những bài tập giảm cân và sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, khi chưa đạt được kết quả mong muốn bạn hoàn toàn có thể tìm được sự hài lòng với tủ quần áo sẵn có. Bởi chỉ với vài bí quyết ăn diện khác nhau, bạn vẫn có thể khoe khéo vòng 2 chỉ bằng cách chọn lựa trang phục phù hợp.

Làm bạn với trang phục tối màu
Tại sao quần áo tối màu lại có tác dụng giảm béo cho phái đẹp. Bởi vì những gam màu tối mang lại cho người nhìn cảm giác xa cách, tức là cảm giác thoái lui ở góc độ chuyên môn. Loại trang phục này không chỉ khiến bạn tạo cảm giác thanh mảnh cho người đối diện bạn còn có thể đánh lừa thị giác của mọi người với một vòng eo trong mơ.
 
 
Váy dáng chữ A
Những bộ trang phục có phần chiết eo và dáng xòe chữ A luôn có hiệu quả cho bạn khi cần tạo dáng vẻ đồng hồ cát cân đối. Cũng giống như peplum, trang phục dáng chữ A với phần đuôi váy ,áo xòe sẽ tạo cảm giác vòng 2 thon gọn hơn bình thường.
 
 
Dùng thắt lưng tạo điểm nhấn ở eo
Kể cả bạn có là một cô nàng màn hình phẳng trước sau như một nhưng những chiếc thắt lưng lúc này sẽ tạo ra điều bất ngờ cho dáng người của bạn. Với một chiếc thắt lưng thích hợp, bạn sẽ tạo được điểm nhấn vào vòng eo của mình và chia lại tỷ lệ cơ thể một cách hợp lý.
 
 
Quần cạp cao
Quần với thiết kế cạp cao luôn sẵn trong mình khả năng tôn dáng, "hack" chân dài đỉnh cao. nhưng thực tế điều này quần cạp cao còn giúp tôn vòng 2 cực kỳ hiệu quả.Tốt nhất bạn hãy chọn những dáng quần dài chấm gót, để nếu có đi giày hoặc sandal cao gót thì cũng ăn gian được tới 5 - 10cm chiều dài đôi chân. Còn không ngay cả khi giày bệt thì nhìn chân bạn cũng như thon dài miên man hơn hẳn so với thực tế.
 
 
Ảnh: H&T, Sohu, Hanuo
 
 
 
 
 
 
Top
Top