Kerry Washington đầu tư vào thương hiệu trang sức Aurate

Bách Nhật

Nữ diễn viên kiêm nhà hoạt động xã hội đã thiết kế bộ sưu tập Lioness gồm 4 món đồ cùng với Aurate jewelry. 20% số tiền thu được sẽ được chuyển đến tổ chức hoạt động phi lợi nhuận của phụ nữ -  Supermajority.

Kerry Washington -Nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood, nhà hoạt động xã hội vừa mới đầu tư vào thương hiệu đồ trang sức Aurate. Aurate là thương hiệu trang sức ra đời ở New York vào năm 2015 bởi Bouchra Ezzahraoui và Sophie Kahn.

Kerry Washington đầu tư vào thương hiệu trang sức Aurate  - ảnh 1

Kerry chia sẻ :"Khi tôi gặp Sophie và Bouchra, tôi đã rất ấn tượng về họ với tư cách là phụ nữ. "Tôi cũng rất ấn tượng với sản phẩm trong BST này. Nó thực sự nói với tôi rằng bạn có thể mua trực tiếp những món đồ trang sức đẹp mà không phải qua khâu trung gian nào hết và tôi muốn trở thành một phần của hành trình này." 

 

Để bắt đầu mối quan hệ hợp tác của họ, Washington đã làm việc với Aurate để thiết kế bộ sưu tập Lioness gồm bốn sản phẩm - vòng cổ, vòng đeo tay, hoa tai Link Huggie và mặt dây chuyền bằng đồng xu Sư tử. Kerry Washington chia sẻ: Mặt dây chuyền đồng xu Sư tử, có hình ảnh một con Sư tử cái như một biểu tượng của sự trao quyền cho phụ nữ, là tác phẩm yêu thích của cô ấy.

Kerry Washington đầu tư vào thương hiệu trang sức Aurate  - ảnh 2
Kerry Washington đầu tư vào thương hiệu trang sức Aurate  - ảnh 3
Kerry Washington đầu tư vào thương hiệu trang sức Aurate  - ảnh 4
 

Là một phần trong sứ mệnh hỗ trợ phụ nữ thuộc mọi tầng lớp xã hội, những người đồng sáng lập Washington và Aurate đang quyên góp 20% tổng số tiền thu được từ Lioness Collection cho Supermajority, tổ chức hoạt động phi lợi nhuận dành cho phụ nữ.

Thiết kế đồ trang sức giống như là "một không gian vui chơi thú vị" đối với Washington bởi vì đối với cô, đó là "phần thời trang chứa đựng nhiều cảm xúc nhất."

"Tôi thích làm việc trong một môi trường có yếu tố thời trang, nó mang đến cho tôi những cảm xúc về mối liên hệ giữa trái tim với trái tim. Bộ sưu tập Lioness Collection thể hiện những chủ đề thực sự quan trọng đối với phụ nữ. Đây thực sự là một thương hiệu của phụ nữ, dành cho phụ nữ, "cô nói.

Theo people, newsbreak, firstladyb