Kenzo Xuân Hè 2021 vẫn mang tinh thần niềm vui và sự lạc quan

Hoài Anh

Nhà thiết kế Felipe Oliveira Baptista tiếp tục khiến giới mộ điệu phải thán phục trước những sáng tạo đầy táo bạo khi đưa hình ảnh những người thợ nuôi ong vào trong các thiết kế của bộ sưu tập Xuân Hè 2021.

“Tôi chưa bao giờ bắt đầu một bộ sưu tập với nhiều câu hỏi được đặt ra, cũng như nhiều cảm xúc pha trộn giữa hiện tại và tương lai tới vậy. Chắc chắn không ai có thể có một câu trả lời minh bạch cho tình hình hiện tại. Thế giới chao đảo, và mỗi người đều phải tự tìm kiếm cho mình những ý nghĩa (và một trật tự nào đó) trong đó. Ý tưởng và các khái niệm tôi sử dụng trong bộ sưu tập này là một tập hợp đa dạng và tương phản như chính các trạng thái của tâm trí mà tôi đã trải qua kể từ đầu đại dịch…” Đó là những tâm sự của Nhà thiết kế Felipe Oliveira Baptista.

Kenzo Xuân Hè 2021 vẫn mang tinh thần niềm vui và sự lạc quan  - ảnh 1
 
Kenzo Xuân Hè 2021 vẫn mang tinh thần niềm vui và sự lạc quan  - ảnh 2

Nhà thiết kế Felipe Oliveira Baptista của Kenzo luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo đầy táo bạo, trang phục sẽ biến đổi để thích ứng với mọi hoàn cảnh.

 

Bộ sưu tập Kenzo Xuân Hè 2021 lấy ý tưởng từ hình ảnh những chú ong và người thợ nuôi ong với bộ quần áo và chiếc mũ đặc biệt, là hình ảnh tượng trưng vô cùng mạnh mẽ cho sự mong manh và khoảng cách mà ngày nay chúng ta đang tự đặt ra và duy trì.

Kenzo Xuân Hè 2021 vẫn mang tinh thần niềm vui và sự lạc quan  - ảnh 3
Kenzo Xuân Hè 2021 vẫn mang tinh thần niềm vui và sự lạc quan  - ảnh 4

Những thiết kế độc đáo mang vẻ đẹp không trộn lẫn dành cho các quý cô trẻ trung, năng động.

Trên những thiết kế là hình ảnh những bông tú cầu và anh túc mang theo những giọt nước mắt. Từ những bông hoa toát ra sự khao khát được bảo vệ và che chở, vút lên thành khúc nhạc ca ngợi những chú ong - những người duy trì sự sống của hành tinh.

Kenzo Xuân Hè 2021 vẫn mang tinh thần niềm vui và sự lạc quan  - ảnh 5
Kenzo Xuân Hè 2021 vẫn mang tinh thần niềm vui và sự lạc quan  - ảnh 6
Kenzo Xuân Hè 2021 vẫn mang tinh thần niềm vui và sự lạc quan  - ảnh 7

Trang phục dành cho nam giới cũng đặc biệt cuốn hút với các kiểu dáng mạnh mẽ và cá tính.

 NTK muốn đặt thứ năng lượng nguyên chất, táo bạo và đầy tò mò này vào trang phục và mọi thứ xoay quanh bộ sưu tập. Đó chính là một phiên bản punk, nhưng lạc quan hơn. BST cũng là lời nhắn nhủ chúng ta cần phải chăm sóc và bảo vệ thế giới.
Kenzo Xuân Hè 2021 vẫn mang tinh thần niềm vui và sự lạc quan  - ảnh 8

Kenzo luôn là biểu tượng của niềm vui và sự lạc quan.

 Ảnh: Nguồn Kenzo