Kendall Jenner thổi sức sống mới vào trang phục mùa hè yêu thích của Audrey Hepburn

Mê Linh

Khi công chúng đang hào hứng theo dõi nội thất nhà Kendall Jenner - nhờ vào câu chuyện trang bìa của tạp chí Architectural Digest - người mẫu lại gây chú ý với năng khiếu thời trang của mình.      

Kendall Jenner thổi sức sống mới vào trang phục mùa hè yêu thích của Audrey Hepburn - ảnh 1

Khi đi ra ngoài ăn trưa ở Malibu, Kendall Jenner đã đem đến cảm giác mới lạ hoàn toàn cho họa tiết sọc ca rô mùa hè cổ điển. Trong khi những người hâm mộ thích Audrey Hepburn mặc quần sọc ca rô dài đến mắt cá chân, với áo sơ mi sắc nét và mang giày búp bê, thì siêu mẫu 24 tuổi chọn quần ôm ống loe tôn đôi chân dài.

Kendall Jenner thổi sức sống mới vào trang phục mùa hè yêu thích của Audrey Hepburn - ảnh 2

Bộ cánh của Kendall là sự pha trộn giữa vẻ ngọt ngào trong thập niên 50 và nét duyên dáng của grunge trong thập niên 90.

Kendall Jenner thổi sức sống mới vào trang phục mùa hè yêu thích của Audrey Hepburn - ảnh 3

Kendall cực chuộng áo trắng đơn giản mà Audrey Hepburn mặc. Cô phối áo trắng với mọi thứ, từ quần túi hộp và quần tập thể dục đến quần jean trắng hoặc quần jean họa tiết con bò.

Kendall Jenner thổi sức sống mới vào trang phục mùa hè yêu thích của Audrey Hepburn - ảnh 4

Audrey Hepburn

Lần này, Kendall hướng đến trang phục ôm sát vóc dáng để khoe vòng eo thon dưới ánh nắng mặt trời California. Để hoàn thiện phong cách, Kendall mang giày Chuck Taylor Converse và đeo kính mát Shrunken Canyon.

Đây không phải là lần đầu tiên công chúng nhìn thấy cô diện họa tiết ca rô trong mùa hè.

Kendall Jenner thổi sức sống mới vào trang phục mùa hè yêu thích của Audrey Hepburn - ảnh 5

Cho dù Kendall tạo dáng chụp hình trong bộ bikini giản dị để đăng trên Instagram, hoặc tham dự sự kiện thảm đỏ với thiết kế của chính mình, thì họa tiết sọc ca rô là cách cô đưa chút hoài cổ vào trong lối ăn mặc cực kỳ hiện đại của mình.

theo Marie ClaireDaily Mail