Kendall Jenner, Hailey Baldwin và các sao lọt danh sách mặc đẹp tuần qua

Mê Linh

Một tuần giãn cách xã hội ở Mỹ lại trôi qua và chúng tôi tổng hợp các sao mặc đẹp nhất trong tuần vừa rồi, trong đó có Kourtney Kardashian và Kendall Jenner

Một số sao xuống phố tuần qua trong những bộ trang phục vô cùng đẳng cấp. Dù chuyện giãn cách xã hội ở Mỹ đang được áp dụng nghiêm túc, nhưng việc này vẫn không thể ngăn các sao trưng diện và chúng tôi tổng hợp các sao mặc đẹp trong tuần qua. Từ chị em Kourtney Kardashian, 41 tuổi, và Kendall Jenner, 24 tuổi, đến Hailey Baldwin, 23 tuổi, bạn có thể thấy tất cả các bộ cánh tuyệt vời trong bài viết dưới đây!         

Kourtney Kardashian

Kendall Jenner, Hailey Baldwin và các sao lọt danh sách mặc đẹp tuần qua - ảnh 1

Kourtney luôn gây bất ngờ với một số khuynh hướng thời trang nam và khiến nó trở nên cực kỳ nữ tính và cuốn hút, đây là điều mà cô đã thực hiện khi đi chơi ở Los Angeles vào ngày 24.8. Cô chọn suit bằng satin màu xanh biển nhạt với áo blazer rộng rãi cùng quần ôm vừa vặn. Quần có hai đường xẻ ở phía trước, để lộ sandal cao gót màu da Bottega Veneta. Bà mẹ 3 con tạo điểm nhấn bằng túi đựng đồ trang điểm Dior, và khẩu trang màu nâu nhạt Skims.

Kendall Jenner

Kendall Jenner, Hailey Baldwin và các sao lọt danh sách mặc đẹp tuần qua - ảnh 2

Kendall trông tuyệt đẹp khi cô đi ăn tối ở Beverly Hills vào ngày 23.8 với bộ quần áo ôm sát vóc dáng. Siêu mẫu hướng đến quần da lưng cao ôm, ống loe màu đen Rosetta Getty và áo lệch vai bằng lụa họa tiết màu loang I.Am.Gia. Cô hoàn thiện phong cách bằng chiếc túi nhỏ Prada, lắc Rachel Comey, và bốt Celine.

Hailey Baldwin

Kendall Jenner, Hailey Baldwin và các sao lọt danh sách mặc đẹp tuần qua - ảnh 3

Hailey Baldwin, 23 tuổi, rất khéo léo khi phối trang phục, đây là điều mà cô đã làm khi ra phố ở Los Angeles vào ngày 26.8. Cô khoe vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh” trong chiếc áo ngực màu xám Jacquemus với quần short cực ngắn lật cạp quần bằng denim Alexander Wang. Người mẫu khoác ngoài bằng áo blazer màu xám Magda Butrym và kết hợp phụ kiện là bốt da Bottega Veneta, khẩu trang Evolve Together, dây chuyền Fallon, và túi xách Balenciaga.

Chrissy Teigen 

Kendall Jenner, Hailey Baldwin và các sao lọt danh sách mặc đẹp tuần qua - ảnh 4

Chrissy Teigen, 34 tuổi, tạo sự ngạc nhiên từ đầu tới chân bằng trang phục màu đen khi ra phố ở West Hollywood vào ngày 25.8. Cô chọn quần legging màu đen sáng bóng và áo blazer cổ chữ V. Để hoàn thiện phong cách, cô đeo khẩu trang màu đen, túi xách Bottega Veneta màu đen, và dây chuyền Carbon & Hyde.

Lucy Hale

Kendall Jenner, Hailey Baldwin và các sao lọt danh sách mặc đẹp tuần qua - ảnh 5

Lucy Hale, 31 tuổi, luôn gây bất ngờ với một số áo đầm mùa hè nữ tính và duyên dáng và công chúng thích áo đầm bèo nhún cô mặc ở Los Angeles vào ngày 24.8. Cô chọn thiết kế ôm sọc dọc màu xám và nâu của Reformation, dây chuyền Adina’s, khẩu trang hình bướm Nikxie, và kính mát David Beckham.

theo Page Six, Daily Mail