Kem nền nào phù hợp với bạn?

Thời Trang Trẻ

Lớp nền là bước căn bản rất quan trọng trong quá trình trang điểm. Một lớp nền đẹp sẽ khiến khuôn mặt trông rạng ngời và đẹp hơn hẳn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem nền khác nhau, vậy đâu mới là sự lựa chọn phù hợp với bạn?

(Lược dịch từ herworldplus.com)

1. BB/ CC Cushions

Có nhiều lý do khiến bạn thích dòng sản phẩm này vì màu kem luôn phù hợp với da, có miếng mút nhỏ gọn. BB/ CC cushions cũng có chức năng chống nắng, bảo vệ da.

 
bb-cushion-spf-50-pa 01

 2. Kem nền lỏng (dạng bọt)

Những loại kem dạng nước phổ biến nhất vì có tính linh hoạt như: có thể trộn với kem chăm sóc da để làm mờ vết nhăn, kết hợp với những màu sáng hoặc tối để phù hợp với da của bạn.

s1465327-main-Lhero

3. Kem nền lỏng (chất kem lì)

Sản phẩm này phù hợp với những cô gái có làn da nhờn hoặc muốn trang điểm theo phong cách tự nhiên.

s1398858-main-Lhero

4. Phấn nền dạng nén

Loại này rất phổ biến trong những năm 90 nhưng hiện nay người ta thường dùng để làm phấn phủ và kết hợp với những dòng make - up dạng nước. Phấn dạng nén hợp với loại da dầu và hỗn hợp bởi vì nó giúp kiểm soát độ bóng nhờn trên da.

touche-eclat-slogan-packshot

5. CC/BB cream

Điểm yếu của kem nền CC/BB cream là không đa dạng tone màu vì chỉ có hai hoặc ba tone trong khi những loại khác có tới năm hoặc sáu tone cho da. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này cho bạn lớp nền mỏng nhẹ, thậm chí, một vài loại có thể tự điều chỉnh để phù hợp với màu da của người dùng, đồng thời, chúng còn có tác dụng chống nắng.

auractivator-cc-cream