Thời trang nghề & nghiệp

Kelly Ngọc Anh - người mẫu tuổi teen mới của làng thời trang Việt

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
17/06/2022 12:00 GMT+7

Không chỉ là một người mẫu tuổi teen có kinh nghiệm trình diễn ở nhiều show thời trang, Kelly Ngọc Anh còn đam mê thiết kế thời trang và tham gia đóng phim truyền hình.

Dù trình diễn catwalk giữa dàn người mẫu hùng hậu gần 70 người, model tuổi teen Kelly Ngọc Anh cho thấy sắc thái riêng cuốn hút khó lẫn trên sàn runway.

Năm nay 13 tuổi nhưng Ngọc Anh đã có kinh nghiệm trình diễn thời trang nhiều năm và là một trong những gương mặt nổi bật. Mới đây, cô bé xuất hiện trong show diễn Brilhar và tạo nên "cơn sốt" bởi ngoại hình trưởng thành, thần thái tự tin và cách làm việc chuyên nghiệp.

NTK Thanh Huỳnh cho biết Kelly Ngọc Anh từng tham gia nhiều show thời trang của các nhà thiết kế, riêng với các show do chị tổ chức thì cô bé cho thấy sự tiến bộ rõ rệt qua từng năm. Ở BST The Mirage, Ngọc Anh mới 11 tuổi, là mẫu nhí hồn nhiên nhưng đã catwalk rất tự tin và thần thái. Đến BST Brilhar, mẫu teen cho thấy một hình ảnh cá tính và mạnh mẽ qua từng bước đi và biểu cảm trên sân khấu.

Tinh thần "luôn tự tin, là chính mình, tỏa sáng vẻ đẹp của chính bạn" được Kelly Ngọc Anh thể hiện xuất sắc trên sàn runway.

Bộ sưu tập Brilhar được Thanh Huỳnh xây dựng trên tông đen chủ đạo trên nhiều chất liệu như ren, nhung, sequin, taffeta... Các xu hướng đang được ưa chuộng như corset, cut out, đính nơ to bản được lồng ghép vào trong BST một cách tinh tế và sáng tạo.

Không chỉ đam mê catwalk và chụp ảnh thời trang, Kelly Ngọc Anh còn yêu thích thiết kế trang phục. Cô bé từng ghi dấu ấn tại chương trình truyền hình thực tế về thời trang dành cho trẻ em Nhà thiết kế tương lai nhí. Là thành viên trong đội của NTK Hà Nhật Tiến, Ngọc Anh gây ấn tượng với chiến thắng ở thử thách trang phục thảm đỏ.

Ngọc Anh giành chiến thắng ở thử thách trang phục thảm đỏ tại Nhà thiết kế tương lai nhí.

Ảnh: Harpersbazaar

Mẫu tuổi teen có vai diễn đầu tay trong phim Chiều nghiêng phát sóng trên kênh SCTV 14 cuối năm 2020.

Ngọc Anh trong show diễn The Mirage khi 11 tuổi với nét diễn đáng yêu, trong sáng nhưng tràn đầy tự tin.

Bộ ảnh look book lúc cô bé còn là model kid.

Hình ảnh đời thường của teen model.

Hiện tại Kelly Ngọc Anh vẫn dành ưu tiên số một cho việc học văn hóa ở trường phổ thông. Các hoạt động làm người mẫu tuổi teen và diễn viên được xem như hoạt động ngoại khóa để cô bé nuôi dưỡng ước mơ và có thêm kỹ năng xã hội bổ trợ cho bản thân sau này.

Ảnh: NVCC, Edi Lương và Team Kiếng Cận

Top
Top