Thời trang nghề & nghiệp

Kelly Ngọc Anh lần đầu thử sức ở vai trò nhà thiết kế thời trang

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
18/08/2022 14:00 GMT+7

Kelly Ngọc Anh vừa được thử sức lần đầu trong vai trò nhà thiết kế thời trang. Bộ sưu tập Summer Vibe của người mẫu kiêm nhà thiết kế tuổi teen vừa được trình diễn trong chương trình Đôi cánh ước mơ.

Show thời trang Đôi cánh ước mơ được tổ chức bởi đạo diễn Đặng Nhật Trường. Trình diễn xen kẽ 5 bộ sưu tập thời trang là các tiết mục ca nhạc, múa và diễn ảo thuật dành cho thiếu nhi. Trong số 5 nhà thiết kế tham gia chương trình gồm: Nhật Thực, Phan Quốc An, Kavi Trần và Trần Thanh Mẫn thì Kelly Ngọc Anh là nhà thiết kế nhỏ tuổi nhất.

Ngọc Anh ở hậu trường chuẩn bị cho màn trình diễn của BST Summer Vibe.

Không chỉ là mẫu tuổi teen có kinh nghiệm trình diễn ở nhiều show thời trang lớn, Kelly Ngọc Anh còn có niềm đam mê thiết kế thời trang. Sau khi ghi dấu ấn tại chương trình truyền hình thực tế về thời trang dành cho trẻ em Nhà thiết kế tương lai nhí, Ngọc Anh vẫn tiếp tục rèn luyện, trau dồi để vun đắp cho ước mơ lớn.

Cơ hội đến với em khi đạo diễn Đặng Nhật Trường tổ chức chương trình Đôi cánh ước mơ mùa 2. Lần đầu tiên thử sức ở vai trò nhà thiết kế, Ngọc Anh háo hức, vui sướng nhưng cũng vô cùng áp lực.

Elyza Phương Vy - con gái diễn viên Việt Hương mở màn cho BST của Ngọc Anh.

Bộ sưu tập Summer Vibe của NTK tuổi teen bao gồm 21 look dành cho nam và nữ ở lứa tuổi mới lớn (tuổi teen).

Các thiết kế dành cho nữ có gam màu dịu dàng, nhẹ nhàng trên các phom đầm nữ tính ngọt ngào. Không chỉ sử dụng họa tiết hoa cỏ, NTK còn sử dụng dây ruy băng, vải ren... để tô điểm cho mỗi mẫu trang phục thêm phần ấn tượng.

Trình diễn cho Summer Vibe của NTK tuổi teen là các bạn bè - model thân thiết như: Suri Phương Phương Anh, Dịch Huyên, Bảo Châu, Gia Bảo, Phan Long... và khách mời đặc biệt Elyza Phương Vy.

Thiết kế dành cho các chàng trai mang nét năng động, tươi sáng và có đôi chút phá cách nhẹ nhàng.

Những gam màu tươi sáng rực rỡ của mùa hè mang đến cho các thiếu nữ mới lớn thêm rạng rỡ và xinh đẹp.

Vừa đảm nhiệm vai trò NTK, Kelly Ngọc Anh vừa đảm nhiệm vị trí diễn kết show với mẫu đầm hoa màu vàng ngọt ngào và nữ tính.

Năm nay mới 13 tuổi nhưng Kelly Ngọc Anh đã có kinh nghiệm trình diễn thời trang cho nhiều nhà mốt và là một trong những model tuổi teen nổi bật. Từ hình ảnh mẫu nhí hồn nhiên và tự tin, em đã thành công khi bước sang giai đoạn mẫu teen với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ và đa năng.

Hiện tại mẫu teen vẫn dành ưu tiên số một cho việc học văn hóa ở trường phổ thông. Làm người mẫu, thiết kế thời trang... được xem như hoạt động ngoại khóa để em nuôi dưỡng ước mơ và có thêm kỹ năng xã hội bổ trợ cho bản thân sau này.

Kelly Ngọc Anh và bạn bè teen model trong giây phút hạnh phúc chào kết màn bộ sưu tập Summer Vibe.

Ảnh: BTC

Top
Top