Thời trang nghề & nghiệp

Karlie Kloss đã phải chịu đựng gia đình chồng như thế nào?

19/01/2021 09:49 GMT+7

Mặc dù Karlie Kloss và Joshua Kushner làm nên một cặp đôi hạnh phúc, nhưng mọi chuyện không phải lúc nào cũng tuyệt diệu

Khi nhắc đến giới tinh hoa Mỹ, nhà Kushner không xa lạ gì với sự quan tâm của công chúng! Jared Kushner, người nổi tiếng nhất trong gia đình, không chỉ lấy Ivanka Trump mà còn là cố vấn cấp cao của ba vợ, Donald Trump! Nhà Kushner, những tỷ phú Mỹ khét tiếng, được biết đến với các quan điểm xã hội và chính trị của họ, tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ rất khác với em trai, Joshua Kushner!
Dù giữ quan hệ chặt chẽ với gia đình, Joshua vẫn tách biệt khi nói đến niềm tin chính trị của mình, một đặc điểm mà siêu mẫu Karlie Kloss tin là khá quan trọng! Kushner và Kloss gắn bó với nhau từ năm 2012, cuối cùng đã kết hôn vào năm 2018. Với rất nhiều lời xì xào xung quanh mối quan hệ của họ, mối ràng buộc gia đình của họ và thu nhập của họ, một câu hỏi mà người hâm mộ vẫn thường đặt ra đầu tiên là, họ đã gặp nhau trong hoàn cảnh nào?
Đây là cách Karlie Kloss đã gặp chồng mình, Joshua Kushner
Karlie Kloss và Joshua Kushner đã ở bên nhau hơn 8 năm, khiến nhiều người tự hỏi hai người gặp nhau như thế nào. Trong khi người ta thích bàn tán về Karlie Kloss và vóc dáng chuẩn của cô, thì chính cuộc hôn nhân của cô với Joshua Kushner luôn trở thành đề tài nóng bỏng. Gia đình Kushner là những tỷ phú Mỹ nổi tiếng, những người thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, xuất bản và giờ đây là chính trị khi người anh lớn, Jared Kushner, là cố vấn cấp cao của Donald Trump. Điều này xảy ra chủ yếu do cuộc hôn nhân của Kushner với Ivanka Trump, một mối quan hệ gia đình luôn gây chú ý.
Dù nhà Kushner nổi tiếng cực tả khi nói đến chính trị, nhưng Joshua Kushner nhận thấy mình không liên quan gì với gia đình khi đề cập đến niềm tin chính trị của họ. Các giá trị và niềm tin của hai vợ chồng khá giống nhau, điều này khiến Karlie và Joshua trở thành một cặp đôi tuyệt vời. Dù hai vợ chồng năng động làm nên một cặp đôi hạnh phúc, nhưng mọi thứ không phải lúc nào cũng tuyệt diệu. Hai người gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2012 thông qua những người bạn chung ở New York và xuất hiện chính thức lần đầu tiên tại chương trình Victoria's Secret 2012 của Karlie.
Karlie và Joshua đã giữ im lặng khi nói về mối quan hệ của họ, vì vậy, thời điểm chính xác mà họ gặp nhau hoặc lần hẹn hò đầu tiên của họ, vẫn còn là một điều bí ẩn. “Không phải tôi muốn giữ bí mật về đời tư của mình”, Kloss giải thích với tạp chí Porter. “Tôi biết điều gì thực sự quan trọng đối với tôi trong cuộc sống. Tôi thích có một cuộc sống riêng tư hơn. Tuy nhiên, tôi không có gì phải giấu”, cô trần tình. Dù người hâm mộ rất muốn biết thêm về cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ, nhưng có vẻ như điều đó sẽ vẫn còn là một điều bí ẩn trong một thời gian dài.
Dù cả hai sống kín đáo, nhà Kushner đã chỉ trích mối quan hệ của Joshua với Karlie, đến nỗi họ không thèm gặp cô trong 6 năm đầu! Mãi cho đến khi họ đính hôn vào năm 2018, gia đình Kushner mới bắt đầu đến thăm cô và thậm chí sau đó, mọi thứ vẫn chưa êm thắm.
Trong một tập của Project Runway, một thí sinh đã hỏi Karlie liệu cô có thể mặc thiết kế của anh khi “đi ăn tối với gia đình Kushner” hay không, chuyện mà Kloss không chấp nhận, vì những khoảng thời gian khó khăn mà cô đã phải chịu đựng gia đình chồng. Dù họ chọn cách giữ kín mối quan hệ của mình, nhưng có một điều chắc chắn, cả hai là một cặp đôi đẹp như tranh!
theo Daily Mail, InStyle 
Top
Top